Phòng Khám Quốc Tế Mega Gangnam

Căng da bụng bằng chỉ sinh học – Giải pháp cho phụ nữ sau sinh

Hiện nay, nhu cầu căng da bụng đang ngày càng tăng cao. Và phương pháp căng da bụng đang được ưa chuộng, yêu thích nhất hiện nay chính là căng da bụng bằng chỉ sinh học, công nghệ căng da mới nhất. Tại sao căng da bụng bằng chỉ sinh học lại được yêu thích như vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu với các chuyên gia chuyên khoa của viện thẩm mỹ Gangnam Hàn Quốc nhé.

Căng da bụng bằng chỉ sinh học là gì?

Căng da bụng chính là sử dụng các phương pháp có thể khắc phục được tình trạng da bụng bị chùng nhão, chảy xệ. Những phương pháp đó có thể phẫu thuật, căng da nội soi…Nhưng nổi bật nhất vẫn là phương pháp căng chỉ sinh học.

Căng da bụng bằng chỉ sinh học chính là phương pháp làm căng da bụng không cần phẫu thuật, không cần xâm lấn nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả căng da, kéo căng da bụng, cải thiện hoàn toàn tình trạng da bụng bị chùng nhão, chảy xệ.

Phương pháp này sử dụng các sợi chỉ sinh học được làm từ các nguyên liệu thiên nhiên nên rất an toàn cho da sau khi được cấy trực tiếp vào dưới da. Kỹ thuật căng chỉ sẽ được thực hiện bởi các đầu kim có kích thước nhỏ rồi luồn trực tiếp vào các mô da.

Sợi chỉ sinh học thường được chọn để căng là chỉ collagen, loại chỉ có giá thành vừa phải nhưng hiệu quả lại rất cao. Khi được cấy trực tiếp dưới các mô da, các sợi chỉ collagen sẽ liên kết lại với nhau như một mạng lưới dài và dày để nâng đỡ cho cấu trúc của da, kéo căng da bụng chảy xệ. Từ đó sẽ giúp khắc phục được tình trạng da bụng bị chảy xệ.

Không chỉ vậy, các sợi chỉ sinh học còn có tác dụng kích thích, bổ sung hàm lượng collagen và eslatin cho da giúp cho da được săn chắc và mịn màng, xóa mờ đi các vết thâm, nhất là các vết rạn da. Vậy nên, căng da bụng bằng chỉ rất phù hợp cho những chị em muốn làm căng da sau sinh hoặc những ai đang muốn làm căng da sau giảm cân.

Tại sao nên căng da bụng bằng căng chỉ?

Phương pháp căng da bụng bằng chỉ sinh học đang được yêu thích nhất hiện nay bởi những lý do:

– An toàn: vì phương pháp căng da bụng này không phải xâm lấn hay không phải phẫu thuật nên sẽ không để lại sẹo hay gây biến chứng nguy hiểm như các phương pháp khác.

– Không đau: Với các phương pháp căng da bụng bằng phẫu thuật, khách hàng sẽ phải chịu nhiều đau đớn như thế nào thì với phương pháp căng da bụng bằng chỉ sinh học sẽ ngược lại, không phải chịu đau đớn gì khi thực hiện hay sau khi thực hiện căng chỉ.

– Thời gian thực hiện nhanh: Vì hiện nay, ai cũng có công việc bận rộn nên sợ rằng căng da bụng lâu sẽ làm ảnh hưởng đến công việc. Nhưng với căng da bụng bằng chỉ sinh học đã khắc phục được điều đó, vì thời gian thực hiện chỉ mất khoảng 60 phút nên sẽ không làm ảnh hưởng đến quá nhiều công việc của các khách hàng.

– Hiệu quả nhanh: Nếu như với các phương pháp căng da bụng khác phải chờ mới thấy được hiệu quả thì phương pháp căng da bụng bằng chỉ sinh học không phải như vậy. Ngay sau khi căng chỉ xong, các bạn đã thấy ngay sự khác biệt về tình trạng da của mình và hiệu quả căng da đó sẽ càng thấy rõ hơn trong thời gian 1-3 ngày sau đó.

– Nhanh hồi phục, không cần nghỉ dưỡng lâu: Nếu với các phương pháp căng da bụng bằng phẫu thuật, bạn sẽ phải đắn đo căng da bụng bao lâu hồi phục thì với căng da bụng bằng căng chỉ sinh học, bạn không cần phải bận tâm về điều đó. Vì ngay sau khi căng da bằng chỉ xong, bạn vẫn có thể làm việc và sinh hoạt như bình thường, không cần phải nằm nghỉ dưỡng.

– Sử dụng được cho tất cả các đối tượng: Bất cứ ai cũng có thể thực hiện căng da bụng bằng chỉ sinh học, đặc biệt với những chị em sau sinh. Vì phần lớn các chị em đều bị căng da bụng khi mang thai, bị rạn da nên sau khi sinh xong, tình trạng chảy xệ, chùng nhão sẽ nặng hơn những người khác. Nhất là căng da bụng bằng chỉ sinh học còn giúp xóa mờ đi các vết rạn da.

Chắc hẳn, với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ đó, các bạn đã có thêm hiểu biết cho mình về căng da bụng bằng chỉ sinh học. Nếu các bạn vẫn còn có băn khoăn khác về phương pháp này thì hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo hotline 093 227 8888.

>>> Xem thêm: Trải nghiệm hành trình “thăng hạng nhan sắc” tại Viện thẩm mỹ Gangnam

Nội dung mới

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

Công tác tại Tập đoàn y tế thẩm mỹ đa quốc gia Mega Corp (hệ thống chi nhánh Mega Gangnam tại Việt Nam)