Phòng Khám Quốc Tế Mega Gangnam

Cách giảm béo tay vai cực nhanh


Với các chị em, bị béo tay vai là cả một vấn đề “khốn khổ”. Vì béo tay vai khiến cho các chị em không tự tin để diện áo hai dây, hay váy hai dây được. Vậy nên, các chị em luôn tìm cách giảm béo tay vai, với mong muốn là có thể tự tin khoe mình trong những chiếc váy và áo dây quyến rũ.

Thực ra, để giảm béo tay và vai cũng không phải là chuyện gì quá khó khăn nếu như các chị em tìm được đúng cách. Hiện nay, có rất nhiều cách để chị em giảm béo tay vai, từ các mẹo cho đến các bài tập hay các cách giảm béo hiện đại…Vậy nên, các chị em có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một cách phù hợp và hiệu quả.

Nếu các chị em muốn tiết kiệm chi phí thì có thể lựa chọn các cách giảm béo tay nhanh và vai nhanh bằng các mẹo. Còn nếu chị em muốn giảm béo tay vai nhanh lại không phải tốn sức, tốn thời gian chờ đợi thì hãy lựa chọn các cách giảm béo hiện đại.

Giảm béo tay vai theo cách tự nhiên

Nếu các chị muốn giảm béo tay và bụng theo cách tự nhiên thì hãy tham khảo những cách dưới đây:

-Giảm béo tay vai bằng chườm muối: Muối có tác dụng đốt cháy mỡ, thúc đẩy nhanh quá trình phân hủy các các tế bào mỡ, đào thải độc tố và ngăn ngừa nguy cơ bị tích lũy nước, nhờ vậy chườm muối sẽ giúp làm giảm béo tay vai. Nhưng với cách này, các chị em cần phải kiên trì thực hiện.

Để giảm béo tay vai bằng muối, chị em chỉ cần cho muối hạt vào chảo rang nóng, sau đó cho muối vào túi vải rồi quấn quanh vùng tay cần giảm, hay massage vai để vừa giảm mỡ vừa giảm triệu chứng đau mỏi vai gáy.

Giảm béo tay vai bằng chườm muối
Giảm béo tay vai bằng chườm muối

-Giảm béo tay vai bằng rượu gừng: Đây cũng là một trong những cách giảm béo tay vai hiệu quả, an toàn được nhiều chị em lựa chọn. Vì rượu và gừng đều có tính nóng, có tác dụng sinh nhiệt để đốt cháy mỡ nên chỉ cần thực hiện massage rượu gừng trong một thời gian là sẽ giúp giảm béo tay vai như mong muốn.

Với rượu gừng, các chị em chỉ cần lấy một lượng vừa đủ ra chén sạch, sau đó thoa đều rượu gừng lên tay vai, massage để rượu gừng thấm sâu vào da, giảm mỡ nhanh hơn. Sau đó, rửa sạch tay vai bằng nước là được.

Giảm béo tay vai theo cách hiện đại

Có cách giảm béo tay vai nhanh hơn rất nhiều so với các cách giảm béo tự nhiên kia đó chính là giảm béo băng phương pháp Smart Lipo, phương pháp giảm béo mới nhất hiện nay.

Với phương pháp giảm béo Smart Lipo, các bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu mới thấy được hiệu quả mà ngay sau khi thực hiện xong là đã thấy luôn được hiệu quả giảm béo như mong muốn.

Giảm béo tay vai bằng công nghệ hiện đại Smart Lipo
Giảm béo tay vai bằng công nghệ hiện đại Smart Lipo

Nguyên lý hoạt động của phương pháp giảm béo Smảrt Lipo là cấy enzym sinh học vào trực tiếp vùng tay vai cần giảm béo. Các enzym đó là enzym sinh học nên rất an toàn cho cơ thể, không gây hại gì cho sức khỏe hay có tác dụng phụ gì như với phương pháp giảm béo bằng thuốc giảm cân.

Các enzym sau khi được cấy trực tiếp vào cơ thể sẽ cùng các sợi Smart Fiber đi sâu và tác động trực tiếp vào các mô mỡ, từ đó sẽ làm phá hủy cấu trúc, giảm kích thước của các mô mỡ này, nhờ đó giúp giảm mỡ hiệu quả.

Thành phần chính của enzym sinh học bao gồm Caffein, L-carnitine và Aminophiline, đây là những thành phần có tác dụng quan trọng trong việc giảm béo. Cụ thể là Caffein sẽ có tác dụng làm kích thích và tăng cường chức năng của enzym là phân giải lipid thành các acid béo. Đồng thời sẽ thúc đẩy nhanh quá trình đào thải các acid béo ra khỏi cơ thể.

Còn L-carnitine sẽ có tác dụng kích thích nhanh quá trình chuyển hóa các acid béo thành năng lượng, aminophiline có tác dụng phân giải lipid, giảm lượng nước trong các tế bào chất béo.

Chính những điều đó sẽ giúp giảm mỡ nhanh mà lại không gây đau đớn gì. Thời gian thực hiện phương pháp này rất nhanh, chỉ cần 60 phút là đã thực hiện xong. Vì thế, cả nam giới, nữ giới, những người bận rộn đến mấy vẫn có thể thực hiện được.

Phương pháp giảm béo bằng Smart Lipo đang được áp dụng rất thành công tại Gangnam. Đã có nhiều người giảm béo bằng phương pháp này và đều thành công, hài lòng. Vậy nên, những ai đang muốn giảm béo tay vai nhanh, an toàn và hiệu quả thì hãy lựa chọn ngay cách giảm béo Smart Lipo này và đến ngay với Gangnam để được trải nghiệm dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 093 227 8888 nếu các bạn cần tư vấn thêm về phương pháp giảm béo Smart Lipo.

Nội dung mới

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

Công tác tại Tập đoàn y tế thẩm mỹ đa quốc gia Mega Corp (hệ thống chi nhánh Mega Gangnam tại Việt Nam)