Phòng Khám Quốc Tế Mega Gangnam


Béo bụng dưới luôn là nỗi khổ của các chị em. Dù có thân hình “cò hương” nhưng các chị em vẫn bị béo bụng dưới. Vậy nên, làm thế nào để giảm béo bụng dưới luôn là vấn đề được tất cả các chị em quan tâm.

Cách giảm béo bụng dưới bằng tự nhiên

Thực sự để giảm béo bụng dưới hiệu quả là vấn đề rất khó khăn. Thậm chí bụng dưới được coi là vùng khó giảm béo nhất, vì mỡ của vùng bụng dưới thường rất cứng và chắc. Vậy nên để giảm béo bụng dưới các chị em cần phải kiên trì và lựa chọn đúng cách.

Hiện nay có nhiều cách để giảm béo bụng dưới, một trong số những cách đó là sử dụng các nguyên liệu tự nhiên. Với những nguyên liệu tự nhiên, các chị em sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe và nhất là sẽ tiết kiệm được cho mình một khoản chi phí đáng kể.

Và dưới đây là một số cách giảm béo bụng dưới bằng tự nhiên, các chị em có thể tham khảo:

-Chườm muối nóng: Đây là cách giảm béo bụng hiệu quả, nhiều chị em đã sử dụng và đã thành công. Hơn nữa, đây lại là cách giảm béo bụng rất rẻ tiền cho nên các chị em thường rất thích sử dụng cách này.

Muối có tác dụng giảm béo bụng dưới là vì khi được rang nóng lên, tiếp xúc với da, muối sẽ có khả năng sinh nhiệt, nhờ đó sẽ giúp đốt cháy mỡ bụng hiệu quả. Ngoài ra, muối còn có tác dụng tẩy da chết, loại bỏ sạch các bụi bẩn, giúp cho lỗ chân lông được giãn nở và khô thoáng. Từ đó sẽ hỗ trợ cho việc đào thải, đốt cháy mỡ được tốt hơn.

Với cách giảm béo bụng dưới rất đơn giản, các chị em chỉ cần rang nóng muối hạt lên sau đó cho muối vào túi vải sạch rồi thực hiện chườm lên vùng bụng dưới, đồng thời kết hợp massage vùng bụng để giúp cho mỡ giảm nhanh và da bụng được săn chắc, mịn màng hơn.

Cách giảm béo bụng dưới bằng chườm muối
Cách giảm béo bụng dưới bằng chườm muối

-Ăn uống đúng cách: Để giảm béo bụng dưới hay giảm béo toàn thân thì chế độ ăn uống có vai trò rất quan trọng. Nếu như bạn đã cố gắng tập luyện rất nhiều nhưng chế độ ăn uống vẫn là “tạp” thì hiệu quả giảm mỡ dường như sẽ không có hoặc có thì sẽ rất châm.

Vậy nên, để giảm béo bụng dưới cũng như giảm béo toàn thân một cách nhanh nhất, các chị em cần phải xây dựng cho mình một chế độ ăn uống lành mạnh. Cụ thể, hạn chế ăn tinh bột, thức ăn nhanh, thức ăn giàu chất béo, không ăn sau 8 giờ tối, không nhịn ăn sáng…

Cách giảm béo bụng dưới hiệu quả nhất

Với cách giảm béo bụng dưới bằng chườm muối nóng hay bằng chế độ ăn uống, mỡ bụng dưới chỉ có thể được cải thiện được phần nào chứ không thể giảm hoàn toàn được. Tuy nhiên, các chị em cũng đừng lo vì hiện nay đã có cách giảm béo bụng dưới vô cùng hiệu quả, nhất là lại rất nhanh, an toàn.

Cách giảm béo bụng dưới mà chúng tôi muốn nhắc ở đây chính là giảm béo bụng dưới bằng Smart Lipo, công nghệ giảm béo mới nhất hiện nay. Công nghệ giảm béo này sử dụng các enzym sinh học là yếu tố giảm béo chính chứ không cần phải nhờ đến sự can thiệp của dao kéo.

Các enzym sinh học đó được chiết xuất, sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên cho nên rất an toàn cho cơ thể, không gây phản ứng với cơ thể. Hơn nữa, các enzym sinh học được đưa vào cơ thể thông qua dụng cụ chuyên dụng có kích thước cực nhỏ cho nên sẽ không gây đau đớn, gây hại đến cơ thể.

Các mô mỡ, tế bào mỡ sau khi được hóa lỏng sẽ được đào thải ra ngoài theo hệ bài tiết tự nhiên. Vậy nên, giảm béo bụng dưới bằng Smart Lipo này, các chị em sẽ không phải lo lắng là bị để lại sẹo, di chứng sau giảm béo.

Hiện nay, giảm béo Smart Lipo đang được sử dụng rất thành công tại Mega Gangnam, viện giảm béo được nhiều chị em tin tưởng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. VÌ vậy, những chị em nào đang muốn giảm béo bụng dưới hiệu quả nhanh và an toàn thì đến trực tiếp các cơ sở của Mega Gangnam nhé.

Trước khi đến, các chị em có thể gọi điện đến đường dây nóng 0901 853 853 để được tư vấn cụ thể hơn hoặc để đặt lịch hẹn trước và để được hưởng những ưu đãi khủng từ thẩm mỹ viện Mega Gangnam.