Phòng Khám Quốc Tế Mega Gangnam

Cách giảm béo bụng cho nam


Mỡ bụng không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn có thể là “bước đệm” cho cơ thể bị bệnh. Hiểu được điều đó nên các nam giới cũng rất quan tâm đến các cách giảm béo bụng cho nam, mong muốn có thể tìm được cho mình một cách giảm béo bụng hiệu quả để có thế lấy lại được vóc dáng gọn gàng, săn chắc, nhất là để cho cơ thể khỏe mạnh hơn.

Giảm béo bụng cho nam bằng cách tập thể dục

Đây được coi là cách giảm béo bụng cho nam giới hiệu quả và an toàn. Nhất là với cách giảm béo này, nam giới nào cũng có thể thực hiện được. Cũng chính vì lý do đó mà phần lớn nam giới đều chọn cách này để giảm béo bụng. Và dưới đây là các bài tập được nhiều nam giới lựa chọn nhất, đó là:

Tập gập bụng:

Đây là bài tập tác động lực chủ yếu lên vùng bụng cho nên chỉ cần chăm chỉ tập luyện bài này, các nam giới sẽ nhanh chóng giảm được mỡ bụng.

Cách tập luyện bài gập bụng

+Nằm thẳng xuống sàn sao cho lưng và mông áp xuống mặt sàn, còn hai chân chống lên, hai tay đan chéo đặt phía sau đầu.

+Từ từ nâng đầu lên trên, nâng đồng thời cả vai sao cho phần lưng vẫn phải chạm đất, thực hiện hít sâu, gồng bụng rồi từ từ hạ người xuống, đồng thời thở ra.

+Thực hiện liên tục động tác này thành nhiều lần.

Plank:

Đây không chỉ là bài tập giảm béo bụng cho nam giới mà còn cho nữ giới cũng rất giệu quả.

Cách giảm béo bụng cho nam bằng luyện tập
Cách giảm béo bụng cho nam bằng luyện tập

Các bước thực hiện bài tập Plank

+Nằm úp người xuống sàn với tư thế song song với mặt sàn.

+Để chống ai khuỷu tay lên.

+Hai chân chống xuống sàn sao cho chân bằng vai.

+Nâng cơ thể lên khỏi mặt sàn, giữ nguyên với tư thế thằng từ vai, lưng đến chân.

+Giữ nguyên tư thế càng lâu càng tốt.

Giảm béo bụng cho nam bằng chế độ ăn

Chế độ ăn uống đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giảm béo bụng cũng như giảm béo toàn thân.

Để giảm béo nhanh nhất, nam giới cần phải thực hiện chế độ ăn “sạch”, tức là hạn chế ăn những thức ăn nhiều dầu mỡ, chất béo, thức ăn nhanh, hạn chế tinh bột và các thức ăn có chứa đường. Thay vào đó hãy tăng cường bổ sung nhiều các thực phẩm giàu chất xơ, chất protein, những chất có tác dụng lớn trong việc giảm mỡ tăng cơ.

Ngoài chế độ ăn uống, để giảm béo bụng nhanh, các nam giới cũng cần phải có chế độ sinh hoạt hợp lý như ngủ đủ giấc, không thức khuya, không nhậu nhẹt…

Giảm mỡ bụng cho nam giới bằng công nghệ giảm béo

Với những cách giảm béo bụng cho nam giới bằng chế độ ăn uống hay bằng chế độ tập luyện, các bạn nam sẽ cần phải kiên trì và thực hiện đều đặn thì mới có kết quả. Với những cách giảm béo này, các bạn không thể nóng vội được.

Nếu các bạn nam nóng vội muốn giảm béo bụng nhanh nhất nhưng vẫn có thể đảm bảo an toàn cho cơ thể thì hãy tham khảo công nghệ giảm béo Smart Lipo, phương pháp giảm béo mới nhất hiện nay.

Với phương pháp giảm béo Smart Lipo thì các nam giới sẽ không cần phải chờ đợi quá lâu, nhất là không phải tốn công sức tập luyện hay ăn kiêng. Các bạn vẫn có thể ăn thỏa thích mà vẫn giảm được béo bụng như mong muốn.

Khách hàng giảm béo bụng bằng Smart Lipo
Khách hàng giảm béo bụng bằng Smart Lipo

Giảm béo bằng Smart Lipo sẽ không phải chịu nhiều đau đớn hay phải lo lắng là sẽ gặp phải nhiều biến chứng, di chứng như các phương pháp giảm béo bằng phẫu thuật, hút mỡ vì các tinh chất thẩm thấu qua da có tác dụng hạn chế sự phát triển và hình thành tế bào mỡ mới

Thời gian thực hiện của công nghệ giảm béo Smart Lipo rất nhanh, chỉ cần 60 là đã hoàn thành quá trình giảm béo. Hơn nữa, giảm béo bằng Smart Lipo, các nam giới sẽ không cần phải nằm nghỉ dưỡng quá lâu, chỉ cần nằm theo dõi khoảng 30 phút là có thể ra về làm việc như bình thường.

Vậy nên, Smart Lipo được đánh giá là giải pháp giảm béo bụng cho nam giới tốt nhất. Những nam giới nào đang muốn giảm béo bụng, giảm béo toàn thân thì nên tham khảo phương pháp này.

Đặc biệt, giảm béo bằng Smart Lipo, các nam giới còn được khắc phục hoàn toàn tình trạng da bị chảy xệ, chùng nhão do giảm cân. Đây là ưu thế vượt trội hơn hẳn so với phương pháp phẫu thuật, hút mỡ.

Hy vọng, với những chia sẻ đó của chúng tôi, các bạn đã tìm cho mình được cách giảm béo bụng cho nam hiệu quả. Nếu các bạn nam cần được tư vấn thêm về cách giảm béo bụng bằng Smart Lipo thì hãy liên hệ tới Thẩm mỹ viện gangnam theo số điện thoại 0901 853 853.

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

Công tác tại Tập đoàn y tế thẩm mỹ đa quốc gia Mega Corp (hệ thống chi nhánh Mega Gangnam tại Việt Nam)