Phòng Khám Quốc Tế Mega Gangnam

5 năm dùng mặt nạ giảm béo mặt không bằng 1 lần sử dụng công nghệ giảm mỡ nhanh Smart Lipo

5 năm dùng mặt nạ giảm béo mặt không bằng 1 lần sử dụng công nghệ giảm mỡ nhanh Smart Lipo

Mặt nạ giảm béo mặt đang được chị em “săn lùng” như một phương pháp giảm mỡ mặt hiệu quả. Song, liệu phương pháp này có mang lại hiệu quả hay không? Hãy cùng Mega Gangnam tìm kiếm câu trả lời. 

Các loại mặt nạ giảm béo thon gọn mặt hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mặt nạ làm thon gọn mặt. Đặc điểm của những chiếc mặt nạ này là chúng được thiết kế trông giống chiếc khẩu trang, ôm sát từ phần cằm đến mang tai nhằm tạo áp lực ép chặt phần da mặt về phía trên mang tai, định hình gương mặt Vline.

Mặt nạ giảm béo có thiết kế giống như chiếc khẩu trang ôm sát vùng cằm

Mặt nạ giảm béo có thiết kế giống như chiếc khẩu trang ôm sát vùng cằm.

Dùng mặt nạ giảm béo trong thời gian dài sẽ giúp chị em có được gương mặt thon gọn, ngăn không cho vùng da hai bên má chảy xệ. Tuy nhiên, mặt nạ chỉ có thể tác dụng lên bề mặt da chứ không thể can thiệp nhiều vào các mô mỡ hay cấu trúc của gương mặt. Đối với các chị em bị tình trạng mỡ má, mỡ nọng cằm sẽ không thấy được hiệu quả rõ rệt. 

Vì vậy, các chị em có mong muốn giải quyết tình trạng béo mặt nên tham khảo các công nghệ thẩm mỹ giảm mỡ hiện đại để có được hiệu quả nhanh chóng hơn. Nổi bật nhất trên thị trường giảm mỡ hiện nay là phương pháp giảm mỡ trúng đích Smart Lipo tại viện thẩm mỹ Mega Gangnam.

Xem thêm:

Công nghệ Smart Lipo giải pháp thay thế mặt nạ giảm béo ưu việt thế nào? 

Phương pháp Smart Lipo sử dụng công nghệ đẩy các enzyme sinh học vào mô mỡ, các tinh chất thẩm thấu qua da có tác dụng hạn chế sự phát triển và hình thành tế bào mỡ mới, ngăn không tích mỡ trở lại. Ngoài ra, mạng lưới sợi Collagen Smart Fiber được cấy dưới da sau khi cấy tinh chất Smart Lipo sẽ giúp kích thích sản sinh collagen, nâng đỡ bề mặt da chùng nhão và đường viền hàm chảy xệ. Hiệu quả mà Smart Lipo mang lại không chỉ giúp loại bỏ mỡ thừa mà còn giúp gương mặt trở nên thon gọn, Vline. 

Phương pháp Smart Lipo có thể điều trị giảm mỡ ở mọi vùng cơ thể khách hàng mong muốn, kể cả những vị trí không thể can thiệp phẫu thuật bóc mỡ – hút mỡ. Đây là phương pháp giảm béo phi phẫu thuật vì vậy trong quá trình thực hiện không đau, không khó chịu. Sau 1 – 2 giờ thực hiện, khách hàng có thể ra về và sinh hoạt bình thường mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng. Smart Lipo đã được tổ chức KFDA chứng nhận an toàn và hiệu quả kéo dài nhiều năm.

Hiện nay Smart Lipo là phương pháp giảm béo độc quyền tại viện thẩm mỹ Mega Gangnam. Phương pháp này được đông đảo khách hàng và các ngôi sao hạng A lựa chọn để sở hữu thân hình thon gọn.

Nữ hoàng Bolero Lệ Quyên lựa chọn phương pháp giảm béo Smart Lipo để có được vóc dáng mảnh mai.

Chị khách giảm cân thành công nhờ phương pháp hủy mỡ Smart Lipo. 

Để được tư vấn kỹ lưỡng về công nghệ hủy mỡ Smart Lipo, quý, khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0901 853 853 hoặc tổng đài 1800.6257!

Các bài viết liên quan

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

Công tác tại Tập đoàn y tế thẩm mỹ đa quốc gia Mega Corp (hệ thống chi nhánh Mega Gangnam tại Việt Nam)