Thermage FLX: Tuyệt đỉnh xoá nhăn - căng da chùng nhão

       Căng da với công nghệ Thermage FLX là gì?

 
Đôi nét về Thermage – công nghệ trẻ hóa, xóa  nhăn được ưa chuộng toàn cầu

Được chứng  nhận  bởi FDA năm 2002 về khả năng xóa nhăn, trẻ hóa, Thermage nhanh chóng gây lên cơn sốt trên toàn cầu. Theo số liệu năm 2006 của Thermage Inc, lượng người truy cập website của Thermage (thermage.com) đạt đến 30.000 lượt/ngày, và 10 đến 14% lượng người ghé thăm trang web đã tìm đến công nghệ Thermage để tìm lại nhan sắc thanh xuân. Và cho đến nay, sau gần 2 thập kỉ, số lượng người biết  đến và trải nghiệm Thermage trên toàn cầu còn tăng lên chóng mặt với 1.300.0000 ca (trong đó có hàng ngàn ca điều trị cho các ngoi sao Hollywood, các doanh nhân, chính khách nổi tiếng) ứng dụng tại 3000 trung tâm thẩm mỹ trên 80 quốc gia khắp thế giới. Với 50 bài viết khoa học và 73 bằng sáng chế, đây được xem là 1 công nghệ làm đẹp đang có sức nóng bậc nhất hiện nay.

Đây là công nghệ sử dụng tần số vô tuyến điện dung  đơn cực tác động mạnh mẽ, đồng nhất và trực tiếp  vào cả vào cả ba lớp biểu bì, trung bì và hạ bì, kích thích việc tạo collagen mới trên toàn bộ cấu trúc da. Nhờ đó, Thermage có thể làm da săn chắc ngay lập tức, giảm nếp nhăn da đồng thời cải thiện cấu trúc và vẻ tươi sáng của da.

 

Năng lượng sóng điện từ công suất cao đưa sâu qua da nhưng không làm tổn thương lớp da bên trên do đầu Tip của Thermage được thiết kế đặc biệt, có sử dụng gel làm lạnh đặc biệt để bảo vệ bề mặt da trước, trong và cả sau khi năng lượng sóng  đi qua. Chính vì thế, với  Thermage, khách hàng hoàn toàn không cần nghỉ dưỡng, có thể quay trở lại trang điểm, sinh hoạt bình thường ngay lập tức.

Thermage FLX: cải tiến vượt trội, hiệu quả tối ưu

Là thế hệ thứ tư và cũng là thế hệ mới nhất của Thermage, Thermage FLX đươc ra đời vào cuối năm 2018 và hứa hẹn sẽ bùng nổ mạnh mẽ trong năm 2019 nhờ những cải thiện vượt trội:

 • Hiệu quả cao hơn với kỹ thuật AccuREP phát ra các xung cực nhỏ trong mỗi xung, điều chỉnh năng lượng phát ra phù hợp với từng vùng da đem lại kết quả tốt hơn và duy trì lâu hơn.
 • Với đầu Tip 4.0, Thermage FLX rút ngắn được 25% thời gian điều trị so với các thể hệ Thermage trước và gấp 2-3 lần các công nghệ trẻ hoá da khác.
 • Chế độ rung nhẹ và hệ thống làm mát hoạt động liên tục làm tăng sự thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng.
 • Sau 60 phút thực hiện, làn da sẽ được cải thiện và giúp bạn trẻ ra từ 10 -15 tuổi.
Kéo dài hiệu quả điều trị. Với thế hệ cũ, hiệu quả điều trị của Thermage chỉ kéo dài 1-2 năm, nhưng với Thermage FLX, hiệu quả điều trị lên tới 5 năm.
Với những bước cải tiến vượt bậc  như vậy, Thermage FLX được giới làm đẹp trên thế giới đánh giá là một trong những công nghệ trẻ hóa, xóa  nhăn “cần phải thử” hiện nay.
So sánh Thermage FLX và các công nghệ căng da trẻ hoá khác
            

    


Ưu điểm dịch vụ
Cải thiện 80 -90% các dấu hiệu lão hoá như: nếp nhăn chân chim, nếp nhăn rãnh mũi, nếp nhăn li ti…
 • Hết hẳn tình da sần vỏ cam
 • Da mịn màng, săn chắc và căng bóng
 • Kéo cao vùng da chảy xệ  giúp cơ mặt thon gọn, Vline
 • Kết quả duy trì được từ 3-5 năm 


Đối tượng
 • Da lão hoá, chảy xệ
 • Da sần vỏ cam cam
 • Da chùng nhão, đàn hồi kém
 • Da có nhiều nếp nhăn khoé mắt, rãnh mũi miệng, nếp nhăn li ti

Quy trình

Bước 1: Thăm khám cùng bác sĩ Hàn Quốc

Bước 2: Lên phác đồ điều trị phù hợp

Bước 3: Tẩy trang, làm sạch

Bước 4: Xác định vùng thực hiện

Bước 5: Bác sỹ thực hiện điều trị Thermage FLX

Bước 6: Vệ sinh và nghỉ ngơi trước khi về.Chăm sóc sau điều trị
 • Sử dụng kem chống nắng hàng ngày
 • Không massage, xông nóng 2 tuần 

0932278888 Đăng ký 18006257