Phòng Khám Quốc Tế Mega Gangnam

Mách chị em địa chỉ căng da mặt thẩm mỹ uy tín

Có nhiều phương pháp để chị em làm căng da mặt nhưng hiện nay, nhiều chị em đã lựa chọn căng da mặt thẩm mỹ thay vì căng da mặt theo phương pháp tự nhiên. Vì căng da mặt thẩm mỹ sẽ cho thấy hiệu quả ngay, thời gian thực hiện lại nhanh, hiệu quả lại bền lâu.

Nên lựa chọn căng da mặt thẩm mỹ tại địa chỉ uy tín

Hiện nay, nhu cầu làm căng da mặt của các chị em ngày càng lớn, nhất là với những chị em từ tuổi 30 trở đi. Vì ở tuổi này, quá trình lão hóa diễn ra ngày càng nhanh, cụ thể là quá trình sản sinh collagen và eslatin đang dần chậm lại. Từ đó làm cho da bị đàn hồi kém đi và xuất hiện nhiều nếp nhăn hơn.

Ban đầu, các chị em thường lựa chọn làm căng da mặt theo cách tự nhiên như đắp mặt nạ bằng trái cây, bằng lòng trắng trứng gà, sữa chua…Nhưng sau một thời gian thực hiện, không thấy hiệu quả hay thấy tình trạng da cải thiện rất chậm nên các chị em thường nản lòng và chuyển sang thực hiện căng da thẩm mỹ để hiệu quả nhanh hơn.

địa chỉ căng da uy tín
Chỉ nên lựa chọn căng da mặt thẩm mỹ tại địa chỉ uy tín

Tuy nhiên, vì hiện nay có quá nhiều các trung tâm thẩm mỹ, spa được “mọc” lên, trong đó spa nào cũng quảng cáo và khẳng định chất lượng tại spa của mình là rất tốt. Tuy nhiên, thực tế không phải như vậy, địa chỉ spa căng da mặt thẩm mỹ có chất lượng tốt, uy tín là rất ít.

Vì vậy, khi lựa chọn địa chỉ căng da mặt tại Đà Nẵng, Hà Nội, Hồ Chí Minh hay bất cứ ở đâu, các chị em cần phải cẩn trọng, chỉ nên lựa chọn những spa được đánh giá là uy tín từ những người thân quen hay từ đông đảo khách hàng.

Chẳng hạn tại Hà Nội hay Hồ Chí Minh, các chị em có thể lựa chọn Gangnam, một trong những địa chỉ spa đang rất được các chị em yêu thích và tin tưởng.

Hiện nay, Gangnam đang có 2 cơ sở tại Hà Nội và 1 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Vậy nên, cũng không quá khó để các chị em tìm đến Gangnam để thực hiện căng da thẩm mỹ.

Tại sao nên đến Gangnam để căng da mặt thẩm mỹ?

Không phải tự dưng chúng tôi lại “đề cử” Gangnam là địa chỉ căng da mặt thẩm mỹ uy tín các chị em nên đến. Lý do, chúng tôi khuyên các chị em nên đến đây là vì:

-Cơ sở vật chất khang trang: Khi đến một nơi nào đó, điều đầu tiên chúng ta thường chú ý chính là cơ sở vật chất tại nơi đó như thế nào. Nếu cơ sở vật chất khang trang sẽ chính là điểm ấn tượng,ghi điểm đầu tiên. Và viện thẩm mỹ Gangnam cũng đã làm được điều đó, khách hàng đến với Gangnam, chắc chắn sẽ thấy hài lòng bởi cơ sở vật chất, không gian sang trọng, đêm đến sự thoải mái, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

-Đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm: Điều ấn tượng khi đến với Gangnam sẽ chính là đội ngũ chuyên gia. Các chuyên gia tư vấn chính tại Gangnam đều là các chuyên gia Hàn Quốc. Vậy nên, khi thực hiện căng da mặt thẩm mỹ hay bất cứ một dịch vụ làm đẹp thẩm mỹ nào khác như giảm béo tại Gangnam, các chị em có thể hoàn toàn yên tâm.

-Phương pháp căng da mặt thẩm mỹ hiện đại, đạt chuẩn chất lượng và đạt chuẩn y tế: Đây là một trong những yếu tố Gangnam có thể tự tin tự hào với mỗi khách hàng khi đến đây. Phương pháp làm căng da mặt tại Gangnam là phương pháp căng sợi chỉ collagen Smart Fiber chứ không phải là các phương pháp căng da mặt truyền thống khác như tiêm botox, filer hay phẫu thuật. Với phương pháp căng da mặt sợi chỉ collagen, các chị em sẽ không phải chịu bất cứ đau đớn gì hay lo lắng là khuôn mặt sẽ bị phù nề, sưng tấy, để lại sẹo.

-Thời gian thực hiện nhanh chóng: Nếu với các phương pháp phẫu thuật căng da mặt phẫu thuật, xâm lấn, rạch mặt, các chị em sẽ phải thực hiện trong thời gian dài và nằm lại lâu để theo dõi, kiểm tra. Nhưng với phương pháp làm căng da mặt bằng sợi chỉ collagen, các chị em sẽ chỉ cần thực hiện trong khoảng thời gian ngắn, sau đó chỉ cần nằm nghỉ ngơi khoảng một lúc là có thể ra về làm việc như bình thường.

-Hiệu quả lâu dài: sau khi kết thúc liệu trình thời gian duy trì có thể lên tới nhiều năm, đây là điều mà không có phương pháp làm căng da mặt nào làm được.

Vì vậy, nếu các chị em đang muốn căng da mặt thẩm mỹ nhưng chưa biết đến đâu cho an toàn thì hãy cứ đến trực tiếp các cơ sở của Gangnam. Hoặc liên hệ ngay với chúng tôi thông qua số điện thoại 0901 853 853 để được tư vấn miễn phí

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

Công tác tại Tập đoàn y tế thẩm mỹ đa quốc gia Mega Corp (hệ thống chi nhánh Mega Gangnam tại Việt Nam)