Phòng Khám Quốc Tế Mega Gangnam

Lệ Quyên và dàn sao ” bấn loạn” khi khám phá siêu chỉ trẻ hóa

Vào ngày 05/10/2019, màn xuất hiện vô cùng “đẹp mắt” của chỉ lai Collagen Gold Fiber tại lễ khai trương cơ sở 3 viện thẩm mỹ Gangnam đã để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc với phái đẹp thành phố Đà Nẵng cũng như dàn nghệ sỹ nổi tiếng tham dự sự kiện.

Siêu chỉ trẻ hóa Collagen Fiber và hành trình thay đổi tư duy thẩm mỹ

Mới đây, viện thẩm mỹ Mega Gangnam đã khai trương cơ sở 3 tại thành phố Đà Nẵng, đồng thời cho ra mắt công nghệ “cải lão hoàn đồng” – căng da, xóa nhăn tức thì mà không cần phẫu thuật xâm lấn – chỉ lai Collagen Fiber. Có thể nói, công nghệ đến từ xứ sở kim chi này chính là đáp án hoàn hảo cho quá trình tìm kiếm cách khắc phục mọi hạn chế của các loại chỉ đang được sử dụng hiện nay trong phương pháp trẻ hóa da bằng chỉ.

Chỉ Collagen Gold Fiber có thể coi là đỉnh cao mới của trẻ hóa, hứa hẹn tạo nên cơn bão lớn trong giới thẩm mỹ thời gian tới bởi hiệu quả thần kỳ, chinh phục không ít ngôi sao hạng A trong làng giải trí Việt.

Giới mộ điệu cũng không thoát nổi sự hấp dẫn của căng chỉ trẻ hóa Collagen Gold Fiber

Tiếp xúc với siêu phẩm Chỉ lai Collagen Gold Fiber trong sự kiện, MC Thanh Bạch và MC Trác Thúy Miêu – khách hàng thân thiết của Gangnam đều dự đoán đây sẽ là xu hướng thẩm mỹ mới, 100% chinh phục khách hàng có mong muốn trẻ hóa da. “Căng chỉ Collagen Gold Fiber có ưu thế vượt trội, tích hợp mọi ưu điểm của các loại chỉ cũ, đặc biệt rất an toàn, không sợ lộ chỉ như chỉ vàng 24K và có độ bền hơn nhiều lần chỉ collagen.” – MC Trác Thúy Miêu chia sẻ.

Chiếc “váy
Chiếc “váy” công nghệ được ưu ái may đo dành riêng cho nữ ca sĩ Lệ Quyên trong sự kiện

Là đại sứ thương hiệu Gangnam, ca sĩ Lệ Quyên cũng không khỏi bị quyến rũ bởi những hiệu quả đáng kinh ngạc của chỉ lai Collagen Gold Fiber. “Đứng ở vị trí của Quyên, Quyên nghĩ rằng mình có nhiệm vụ phải đưa đến, giới thiệu đến các bạn phương pháp làm đẹp đặc biệt tốt này. Thay vì lo lắng mình già đi, xấu đi, ngày càng xuất hiện nhiều nếp nhăn trên khuôn mặt thì chúng ta hãy tự tin trao gửi nhan sắc của mình cho các chuyên gia của Gangnam. Bạn chỉ cần đến Gangnam thôi, trẻ ra 10 tuổi – cải thiện nám da – tăng tone da cứ để chỉ Collagen Gold Fiber lo.”- Lệ Quyên chia sẻ.

Giới thiệu về công dụng của “siêu phẩm" chỉ Collagen Gold Fiber
Giới thiệu về công dụng của “siêu phẩm” chỉ Collagen Gold Fiber

Được biết, căng da với chỉ Collagen Gold Fiber được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ, tuyệt đối an toàn, hiệu quả nhanh chóng, không gây đau đớn, không cần nghỉ dưỡng, không tác dụng phụ và không gây biến chứng. Đây chính là một trong những lý do chỉ Collagen Fiber có thể hấp dẫn được nhiều người đến vậy. Ngay cả diễn viên Kim Lý, siêu mẫu quốc tế Hà Anh, Hoa hậu Ngọc Hân cũng không khỏi trầm trồ khi chứng kiến hiệu quả tức thì của loại chỉ này tại sự kiện.

Hiện tại, bất cứ ai cũng có thể trải nghiệm công nghệ được tập đoàn tỷ đô Mega Hàn Quốc dày công nghiên cứu suốt 10 năm này tại các địa chỉ của Gangnam Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Vị khách mời may mắn nhận được phần quà trị giá 300 triệu đồng khi thực hiện liệu trình căng da bằng chỉ Collagen Gold Fiber
Vị khách mời may mắn nhận được phần quà trị giá 300 triệu đồng khi thực hiện liệu trình căng da bằng chỉ Collagen Gold Fiber

Nội dung mới

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

Công tác tại Tập đoàn y tế thẩm mỹ đa quốc gia Mega Corp (hệ thống chi nhánh Mega Gangnam tại Việt Nam)