Phòng Khám Quốc Tế Mega Gangnam

Ca sĩ Lệ Quyên tiết lộ phương pháp Smart Lipo là bí quyết để giữ vóc dáng chuẩn siêu mẫu

Để giữ vóc dáng đẹp, cô chọn liệu trình giảm béo Smart Lipo tại Viện thẩm mỹ Mega Gangnam

Nữ hoàng Bolero – tường thành nhan sắc

Trải qua 20 năm ca hát, Lệ Quyên đã chinh phục bằng chất giọng dạt dào và thổn thức. Cô cho biết, để giữ độ hot trên sân khấu, cô không chỉ trau dồi giọng hát mà còn chú trọng đến hình tượng. Chính vì vậy, mỗi khi Lệ Quyên xuất hiện luôn khiến khán giả trầm trồ trước vóc dáng quyến rũ và thần thái rạng ngời tươi trẻ. Trước mỗi một dự án nghệ thuật lớn, Lệ Quyên luôn chuẩn bị cho mình một sức khoẻ tốt và một ngoại hình hoàn hảo để không khiến khán giả thất vọng.

Nhan sắc trẻ trung của Nữ hoàng bolero
Nhan sắc trẻ trung của Nữ hoàng bolero

Cô tiết lộ rằng bí quyết của cô không nằm ở các bài tập hay thực đơn ăn kiêng mà chính là công nghệ giảm béo Smart Lipo tại Viện thẩm mỹ Mega Gangnam. Đối với nữ ca sĩ, ngoài việc chuẩn bị một giọng hát tốt, cần có một ngoại hình bắt mắt. Cô luôn lựa chọn những bộ trang phục sang trọng, độc đáo dành riêng cho mỗi lần xuất hiện trên sân khấu. Chính vì coi trọng ngoại hình như vậy, cô luôn cố gắng để giữ các số đo 3 vòng chuẩn nhất. Cô tâm sự sợ nhất là ngày càng già xấu và tăng cân không kiểm soát.

Chỉ sau 1 liệu trình Smart Lipo vòng eo hiện tại của Lệ Quyên là 62cm 
Chỉ sau 1 liệu trình Smart Lipo vòng eo hiện tại của Lệ Quyên là 62cm

Được biết rằng công nghệ Smart Lipo là kết quả nghiên cứu suốt 5 năm của các chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ Seoul, và đã chuyển giao độc quyền cho Viện thẩm mỹ Mega Gangnam. Phương pháp này trở thành giải pháp giảm mỡ an toàn và nhanh chóng nhất Việt Nam với các kỉ lục giảm số cân, số đo. Smart Lipo sử dụng cơ chế giảm béo của enzym sinh học và khả năng căng, săn chắc da của sợi chỉ Collagen Smart Fiber. Khách hàng có thể vừa giảm được mỡ nhanh, vừa kéo cao cơ bị chùng nhão, chảy xệ.Smart Lipo là phương pháp giảm béo một lần duy nhất. Mặc dù đã thực hiện được 1 năm nhưng vóc dáng và cân nặng của nữ ca sĩ vẫn không thay đổi. “Hiện tại tôi 47kg và số đo vòng eo là 62cm. Đây cũng chính là những tiêu chuẩn mà tôi mong muốn. Tôi hài lòng với dịch vụ Smart Lipo này”, cô nói.

Sau một liệu trình Smart Lipo, Lệ Quyên đã sở hữu vóc dáng mảnh mai thời con gái. 
Sau một liệu trình Smart Lipo, Lệ Quyên đã sở hữu vóc dáng mảnh mai thời con gái

Nữ ca sĩ không ngần ngại mà chia sẻ rằng Viện thẩm mỹ Mega Gangnam chính là địa chỉ làm đẹp uy tín mà cô lựa chọn để chăm sóc nhan sắc và vóc dáng của mình. Tại đây, cô đã thực hiện rất nhiều phương pháp làm đẹp để gìn giữ nét thanh xuân như: Căng chỉ Collagen Gold Fiber, Thermage FLX,…

Nội dung mới

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

Công tác tại Tập đoàn y tế thẩm mỹ đa quốc gia Mega Corp (hệ thống chi nhánh Mega Gangnam tại Việt Nam)