Phòng Khám Quốc Tế Mega Gangnam

Lâm vỹ dạ: Chồng tôi ủng hộ chuyện vợ đi làm thẩm mỹ

Gặp Lâm Vỹ Dạ vào một ngày xuân đẹp trời, không biết có phải vì thời tiết hay không mà hôm nay tôi thấy chị có gì đó khác lạ hơn bình thường, trẻ trung, rạng rỡ và đôi phần tươi mới.

Khác với cái tên Lâm Vỹ Dạ mang chút u buồn. Ở ngoài, chị lại là người khá náo nhiệt, hoạt bát và lém lỉnh. Với tuổi nghề còn khá trẻ trong làng hài nhưng kinh nghiệm thì chị chẳng thua kém ai. Hoạt động nghệ thuật rất sớm từ năm 15 tuổi, chị được khán giả biết đến là một nghệ sĩ năng động và đa tài trong nhiều vai trò khác nhau như: diễn viên, dẫn chương trình, tham gia các chương trình thực tế. Thành công của chị được thể hiện bằng hai giải Mai vàng liên tiếp ở hạng mục Nữ Diễn Viên Hài được yêu thích nhất năm 2018, 2019. Chị kết hôn ở độ tuổi 20 với diễn viên Hứa Minh Đạt và hiện đã có 2 cậu con trai nhỏ.

Lâm Vỹ Dạ và và chồng trông thật xứng đôi vừa lứa
Lâm Vỹ Dạ và và chồng trông thật xứng đôi vừa lứa

Vẫn biết chị là một danh hài nổi tiếng với nụ cười tươi nhưng ắt hẳn phải có điều gì đó khiến ngày hôm nay nhìn chị tươi trẻ đến khác lạ. Hỏi ra mới biết, chị vừa đi thẩm mỹ về. Nghe chị nói, tôi không khỏi ngạc nhiên vì nét nào của chị cũng rất tự nhiên, không hề giống người mới đi phẫu thuật thẩm mỹ về. Quá tò mò, hỏi khéo thì tôi được chị đưa ngay cho câu trả lời không thể hài lòng hơn: “Bậy nào, làm gì có phẫu thuật cái gì đâu, chị chỉ mới đi trẻ hóa da về thôi. Hôm bữa được người quen giới thiệu cho biết phương pháp căng chỉ Collagen Gold FiberViện thẩm mỹ Mega Gangnam, nghe quảng cáo mà chị mê quá nên tới làm luôn, đúng là đáng đồng tiền bát gạo thiệt.”

Lâm Vỹ Dạ rạng rỡ, tươi mới vô cùng sau 1 lần thực hiện căng chỉ Collagen Gold Fiber
Lâm Vỹ Dạ rạng rỡ, tươi mới vô cùng sau khi thực hiện căng chỉ Collagen Gold Fiber

Khi tôi hỏi chồng chị có nói gì về việc chị đi thẩm mỹ, chị càng khó giấu nổi niềm hạnh phúc trong ánh mắt: “Không có, chồng chị được cái chiều vợ, ảnh ít khi kêu ca phản đối cái gì lắm, miễn là chị thấy đẹp, thấy vui là được. Ảnh chỉ lo nhất một cái là vấn đề an toàn thôi. Trước khi chị đi anh Đạt cũng bỏ thời gian ngồi với chị để nghiên cứu kĩ lắm. Công nghệ căng chỉ Collagen Gold Fiber mà chị làm là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, và được tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia người Hàn Quốc, không phẫu thuật, không xâm lấn và không để lại sẹo nên ảnh mới để chị đi đấy chứ.”

Vậy là thắc mắc của tôi đã có lời giải đáp. Giờ đây, nhìn gương mặt trẻ trung đang ngồi trước mặt mình khiến tôi có cảm giác muốn tin, muốn thử sự kì diệu của công nghệ hiện đại này. Bởi nếu Lâm Vỹ Dạ không phải người nổi tiếng và nếu không phải đã biết Lâm Vỹ Dạ từ lâu thì tôi nghĩ đây mới chỉ là một cô gái ngoài 20 tuổi.

Lâm Vỹ Dạ hoàn toàn thoải mái khi thực hiện căng chỉ “lai' - Collagen Gold Fiber
Lâm Vỹ Dạ hoàn toàn thoải mái khi thực hiện căng chỉ “lai’ – Collagen Gold Fiber

Tỏ ra đặc biệt hài lòng với công cuộc làm đẹp vừa rồi, chị tiếp tục hào hứng chia sẻ. “Chị làm nhanh mà dễ lắm, lên thớt chưa kịp run đã thấy xong rồi, mà hiệu quả thì thấy ngay tức thì. Lúc làm xong soi gương mà tưởng gặp lại mình của chục năm trước luôn á. Hồi trước thi thoảng có người nói chị trông dừ hơn so với tuổi mà buồn gì đâu. Bây giờ thì khác rồi, ai gặp cũng phải thốt lên sao trẻ thế, làm mình tự tin và vui vẻ hẳn, mà hễ là phụ nữ, càng vui vẻ lại càng trẻ thêm ra. Đây là mới đi làm về thôi, chứ khoảng 3 đến 6 tháng sau hiệu quả hoàn thiện hơn chắc còn ổn hơn nữa!”

Cứ thế, buổi nói chuyện của 2 chị em chủ yếu xoay quanh chủ đề làm đẹp, tôi cũng gần như quên hết các vấn đề khác muổn hỏi. Chia tay với danh hài Lâm Vỹ Dạ, trong đầu tôi chỉ nghĩ đến chuyện phải tới ngay Thẩm mỹ viện Mega Gangnam để được tư vấn thêm về dịch vụ căng chỉ trẻ hóa da tại đây…“Em là người thứ 5 sau khi gặp chị muốn đi làm dịch vụ này rồi đấy, chắc phải quay lại Mega Gangnam để đòi phí môi giới quá”

Nội dung mới

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

Công tác tại Tập đoàn y tế thẩm mỹ đa quốc gia Mega Corp (hệ thống chi nhánh Mega Gangnam tại Việt Nam)

Đăng ký tư vấn tại đây !