banner-smart-stem-cell
banner-mobile-smart-stem-cell

Hội thảo giới thiệu công nghệ bổ sung dưỡng chất sâm núi Smart Stem Cell

Trong suốt 10 năm, từ 2009 đến 2019, Tập đoàn Mega – Tập đoàn y tế hàng đầu Hàn Quốc đã nghiên cứu, thử nghiệm và phát triển thành công Smart Stem Cell – công nghệ trẻ hóa, ngăn chặn quá trình lão hóa, tăng cường sức khỏe, cải thiện da từ trong ra ngoài với dưỡng chất chiết xuất từ sâm núi Hàn Quốc – loại sâm quý hiếm và đắt đỏ nhất trên thế giới. 

Với mong muốn giúp khách hàng hiểu hơn cũng như giúp các Quý khách hàng có cơ hội được trải nghiệm công nghệ làm đẹp, trẻ hóa từ bên trong với mức chi phí ưu đãi nhất, Viện thẩm mỹ Mega Gangnam trực thuộc Tập đoàn Mega Hàn Quốc tổ chức “ Hội thảo giới thiệu về công nghệ bổ sung dưỡng chất sâm núi Smart Stem Cell.”

Hội thảo được diễn ra vào ngày 20/6/2020 tại Tầng 2, khách sạn Mường Thanh Luxury Sông Hàn, 115 Nguyễn Văn Linh, phường Nam Dương, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Khi khách hàng tham dự Giới thiệu công nghệ truyền dưỡng chất sâm núi Smart Stem Cell do Viện thẩm mỹ Mega Gangnam tổ chức sẽ nhận rất nhiều quà tặng, ưu đãi hấp dẫn như sau:

  • Tất cả các khách hàng khi đến Hội thảo đều nhận được 01 buổi kiểm tra với Máy đo sức khỏe tổng quát cao cấp giá 25.000.000 đồng.
  • Miễn phí 01 buổi truyền dưỡng chất sâm núi Hàn Quốc
  • 01 set mỹ phẩm du lịch cao cấp thương hiệu Sothys – Pháp 
  • Voucher GIẢM 35% tất cả các dịch vụ hiện tại của Mega Gangnam

Hội thảo hứa hẹn sẽ mang đến một làn sóng làm đẹp an toàn mới với sự chủ trì của diễn giả – Tiến sĩ Mun Dae Jin, một trong những chuyên gia đầu ngành tại Hàn Quốc với profile cực “khủng”:

  • Chuyên gia thẩm mỹ tại Mega Gangnam Vietnam
  • Phó chủ tịch Hiệp hội Daehan Beauty
  • Chuyện gia về lão hóa Viện thẩm mỹ Bundang Hàn Quốc
  • Cố vấn sắc đẹp Miss Korea 2014
  • Ban giám khảo Hội thảo Thẩm mỹ chống lão hóa Bắc Kinh.

Để đảm bảo chất lượng và không gian cho hội thảo, Viện thẩm mỹ Mega Gangnam dành tặng 25 vé mời cho 25 khách hàng đăng ký sớm nhất! 

Hãy gọi ngay tới Hotline: 093.227.8888 hoặc Tổng đài: 1800.6257 để đăng ký vé mời tham dự miễn phí.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

1, Cơ sở Hà Nội: Số 454, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội (Dịch vụ thẩm mỹ)

2, Cơ sở Đà Nẵng: Tầng 2, Mường Thanh Luxury Sông Hàn Hotel, 115 Nguyễn Văn Linh, P. Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

3, Cơ sở HCM: 

CS1: 15 Nguyễn Hiền, Phường 4, Q.3, TP.HCM

CS2: 29 Nguyễn Khắc Nhu, P. Cô Giang, Q.1, TP. HCM

Tư vấn miễn phí: 093.227.8888 – 1800.6257

Các bài viết liên quan