Phòng Khám Quốc Tế Mega Gangnam

Á hoàng Golf Hải Anh gây ngỡ ngàng với vóc dáng vạn người mê

Luôn xuất hiện trong diện mạo hào hảo, Á hoàng Golf 2017 Nguyễn Hải Anh dễ khiến người đối diện lầm tưởng rằng cô vốn là người “trời sinh đã đẹp”. Trên thực tế, có được sắc vóc hiện tại là cả quá trình nỗ lực của MC Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC.

Nguyễn Hải Anh trong thời khắc lên ngôi Á hoàng Golf 2017
Nguyễn Hải Anh trong thời khắc lên ngôi Á hoàng Golf 2017

Chào Hải Anh, bạn cảm thấy thế nào khi dành ngôi vị Á hoàng Golf 2017?

Hải Anh được biết, kết quả của cuộc thi Golf Queen không phải là đánh giá chủ quan của một cá nhân mà là sự bình chọn, đánh giá của cả tập thể dựa trên quá trình nỗ lực thể hiện mình của các thí sinh. Chính vì thế, khi dành ngôi vị Á hoàng, mình thấy rất vui & hạnh phúc.

Làm thế nào để một cô gái trông có vẻ mảnh dẻ như bạn có thể chơi golf giỏi?

Để chơi golf giỏi, chuyên môn là chưa đủ mà còn phải biết rất nhiều kỹ năng khác từ lựa chọn trang phục phù hợp đến việc tự điều tiết số đo & cân năng của cơ thể. Có lẽ sẽ có nhiều người đặt câu hỏi số đo & cân nặng đâu có liên quan nhiều đến chơi golf nhưng với theo đánh giá của cá nhân mình, Hải Anh cho rằng, tỉ lệ cơ thể chuẩn giúp cho việc di chuyển & thao tác linh hoạt, uyển chuyển hơn, từ đó sẽ có được những đường đưa bóng tốt nhất.

Thế thì chắc hẳn bạn luôn có một chế độ ăn uống & sinh hoạt điều độ để giữ gìn vóc dáng đúng không?

Khi nãy bạn nói mình là cô gái mảnh dẻ mình đã định phản bác rồi (cười). Bởi vì thực tế, Hải Anh thuộc tuýp người rất dễ tăng cân. Những dịp thảnh thơi, tư tưởng thoải mái, ví dụ như Tết vừa rồi, Hải Anh tăng liền 3kg, vòng eo “mất hút” luôn. Thật sự rất đáng sợ! Thú thực là việc tập luyện thể thao giúp Hải Anh giữ dáng tương đối tốt nhưng mà thật sự là… hơi lâu. Hải Anh chọn phương pháp giảm mỡ nhanh do chị bạn thân mách. Thế là sau 20 ngày, Hải Anh giảm được 4kg và giờ thì như bạn thấy đấy, cô gái mảnh dẻ lại xuất hiện đây.

Chắc chắn đang có rất nhiều bạn đọc tò mò về phương pháp giảm béo mà bạn vừa chia sẻ đấy!

Công nghệ mà Hải Anh sử dụng có tên gọi là Smart Lipo, giảm béo nhanh & an toàn. Theo đánh giá của Hải Anh, công nghệ này rất phù hợp với những ai bận rộn, không có nhiều thời gian & đặc biệt là sợ đau. Bởi vì Smart Lipo không liên quan đến phẫu thuật gì cả, thậm chí còn không cần thời gian nghỉ dưỡng sau khi làm liệu trình luôn. Bạn nhìn mình này, dường như không còn chút mỡ bụng nào. Có thể vì mình mới tích mỡ & lượng mỡ chưa nhiều nhưng Hải Anh đã tận mắt chứng kiến nhiều cô bác béo lâu năm cũng đến Thẩm mỹ viện Mega Gangnam làm liệu trình này & rất hiệu quả đó.

Cảm ơn Hải Anh rất nhiều vì sự chia sẻ nhiệt tình của bạn, chúc bạn một ngày tốt lành!

Á hoàng Golf Hải Anh gây thương nhớ với vòng eo con kiến sau liệu trình giảm mỡ nhanh Smart Lipo
Á hoàng Golf Hải Anh gây thương nhớ với vòng eo con kiến sau liệu trình giảm mỡ nhanh Smart Lipo

 

Nội dung mới

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

BÁC SĨ TRẦN ANH ĐỨC

Công tác tại Tập đoàn y tế thẩm mỹ đa quốc gia Mega Corp (hệ thống chi nhánh Mega Gangnam tại Việt Nam)

Đăng ký tư vấn tại đây !