Phòng Khám Quốc Tế Mega Gangnam

Danh hài lâm vỹ dạ tiết lộ giải pháp trẻ đẹp như nàng 20

Nhắc đến cái tên Lâm Vỹ Dạ người ta sẽ nghĩ ngay đến một diễn viên hài xinh đẹp, tài năng quen thuộc trên màn ảnh nhỏ. Mặc dù đã là bà mẹ hai con nhưng nhan sắc và thần thái của Lâm Vỹ Dạ vẫn trẻ trung như nàng 20. Đâu là bí quyết giúp Lâm Vỹ Dạ có được vẻ ngoài tươi trẻ như vậy? Bạn đọc cùng Mega Gangnam tìm hiểu nhé!

Bí quyết trẻ đẹp của danh hài Lâm Vỹ Dạ đến từ phương pháp căng chỉ Collagen Gold Fiber

Lâm Vỹ Dạ chia sẻ: ” Công việc bận rộn khiến Dạ không có thời gian chăm sóc cho bản thân, da bắt đầu xấu đi, xuất hiện nếp nhăn. Dạ không muốn make up nhiều vì như vậy chỉ khiến cho da lão hóa nhanh hơn mà thôi. Và chính khi đó Dạ đã tìm được phương pháp căng chỉ Collagen Gold Fiber – Bí quyết mang lại vẻ đẹp của Dạ như hiện tại”.

Phương pháp căng chỉ Collagen Gold Fiber được tập đoàn Mega chuyển giao độc quyền tại viện thẩm mỹ Mega Gangnam. Điều mà nữ danh hài yên tâm nhất khi quyết định lựa chọn căng chỉ Collagen Gold Fiber đó là về công nghệ và thời gian. Không cần phẫu thuật xâm lấn, chỉ cần thực hiện 1 giờ, Lâm Vỹ Dạ đã sở hữu nhan sắc trẻ trung khiến chồng yêu thương nhiều hơn và tự tin trên sân khấu.

Bạn có đang tò mò về những gì phương pháp căng chỉ Collagen Gold Fiber mang đến cho danh hài Lâm Vỹ Dạ? Hãy cùng xem những hình ảnh bên dưới nhé.

Giải pháp trẻ đẹp của Lâm Vỹ Dạ chính là căng chỉ Collagen Gold Fiber
Giải pháp trẻ đẹp của Lâm Vỹ Dạ chính là căng chỉ Collagen Gold Fiber

truoc-sau-30

Xem thêm:

Để đảm bảo an toàn triệt để cho Quý khách ở cả ba miền, Thẩm mỹ viện Gangnam đã nâng cấp quy trình vận hành tại tất cả các cơ sở:

  • Khách hàng được xe riêng đưa đón tận nhà (xe đã được khử trùng qua đêm và ngay sau mỗi lượt phục vụ khách).
  • Mỗi khách hàng sẽ được tư vấn và điều trị trong phòng riêng. Phòng tư vấn và điều trị sẽ được khử trùng ngay trước và sau khi tiếp một khách hàng mới.
  • Toàn bộ phòng khách, phòng tư vấn, phòng điều trị… đều được khử trùng qua đêm bằng tia cực tím.
  • Toàn bộ không gian tại Mega Gangnam được thanh lọc với máy lọc không khí được mở 24/7.
  • Các vật dụng cá nhân: chăm, ga, gối chỉ sử dụng 01 lần/01 khách hàng.
  • Phát khẩu trang, rửa tay và đo thân nhiệt cho khách hàng
  • Sát khuẩn bàn ghế, sopha, cốc nước và các vật dụng thường ngày
  • Ngoài các trang thiết bị sử dụng một lần, toàn bộ dụng cụ y khoa sẽ được tiệt trùng trong lò hấp nhiệt.
  • Trước khi tiếp xúc với khách hàng, các bác sĩ sẽ rửa tay, đeo bao tay mới và đeo khẩu trang mới trước khi tư vấn chạm vào da khách hàng