Phòng Khám Quốc Tế Mega Gangnam

Căng da mặt bằng chỉ Collagen Smart Fiber thành công, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên ngày càng ấn tượng trên sân khấu

Giọng ca “Nếu em được lựa chọn” cho biết đã nâng mũi và thực hiện công nghệ căng da bằng chỉ Collagen Smart Fiber để cải thiện nhan sắc, giúp trẻ trung hơn.

nu-hoang-bolero-cang-chi-toa-sang

Sau nhiều năm, Lệ Quyên trở thành ca sĩ nổi tiếng của dòng nhạc nhẹ trữ tình Bolero nhưng nhan sắc của cô cũng ngày một thay đổi, khác hẳn với thời mới bước chân vào làng giải trí. Trước đó, nữ ca sĩ sở hữu chiếc mũi tẹt, da nhăn và khá xỉn màu. Cô cho biết đã sử dụng nhiều công nghệ thẩm mỹ để có được diện mạo xinh đẹp, trắng trẻo, giúp mình nổi bật hơn trên sân khấu. Cũng nhờ nâng mũi mà khuôn mặt của nữ ca sĩ trở nên cân đối và ưa nhìn hơn.

nu-hoang-bolero-cang-chi-toa-sang-1

Đã gần 40 tuổi nhưng làn da của nữ ca sĩ ngày càng trắng sáng, trẻ trung. Cô thổ lộ: “Ở tuổi này, chẳng ai có thể thể tránh khỏi lão hoá và Quyên cũng vậy. Thế nhưng, gần đây Quyên thường được bạn bè, đồng nghiệp khen trẻ đẹp hơn tuổi thật”. Bí quyết của cô chính là căng da mặt bằng chỉ Collagen Smart Fiber tại Mega Gangnam.

nu-hoang-bolero-cang-chi-toa-sang 

Sau một lần căng chỉ Collagen Smart Fiber, cô đã nhanh chóng lấy lại nhan sắc trẻ trung như ngày nào. Các nếp nhăn ở đuôi mắt, ở khóe miệng gần như biến mất hoàn toàn, da căng và săn chắc hơn nhiều lần. Cô còn khẳng định liệu trình căng chỉ Collagen Smart Fiber không đau và không cần phải nghỉ dưỡng.

nu-hoang-bolero-cang-chi-toa-sang-5

Chuyên gia Hàn Quốc trực tiếp thực hiện liệu trình căng chỉ cho nữ ca sĩ

nu-hoang-bolero-cang-chi-toa-sang-4.jpg

Ca sĩ Lệ Quyên sau 20 ngày căng chỉ Collagen Smart Fiber

nu-hoang-bolero-cang-chi-toa-sang-2

Mega Gangnam là một trong 8 thành viên của chuỗi bệnh viện, khách sạn resort lớn, chuẩn 5 sao của tập đoàn Mega Corp do chủ tịch Lee Bok June rót vốn đầu tư. Trong suốt hơn 10 năm hoạt động, Mega Gangnam Hàn Quốc đã đem đến nhiều giải pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả, trong đó có không thể không kể đến công nghệ trẻ hóa, xóa nhăn, căng da mặt bằng chỉ Collagen Smart Fiber

Các bài viết liên quan