Căng da bằng chỉ Collagen Smart Fiber

Câu chuyện khoa học về vẻ đẹp làn da không tuổi
 
Collagen chiếm hơn 25% tổng lượng protein trong cơ thể và gần 80% cấu trúc da, có tác dụng kết nối các tế bào, kích thích quá trình trao đổi chất, tạo độ đàn hồi của da. Hình dung đơn giản, collagen là những sợi protein đan chéo nhau như một lớp lưới nâng đỡ cho bề mặt da. Mật độ collagen càng dày thì da càng săn chắc và căng mịn. Từ khoảng năm 20 tuổi, mỗi năm chúng ta mất khoảng 1% lượng collagen, dẫn đến nhiều sự thay đổi trên làn da, khuôn mặt: da bị khô, nhăn nheo, bắt đầu từ các đường nhăn mảnh trên khoé mắt, khoé miệng, lâu dần thành nếp nhăn sâu, các đường nét khuôn mặt bị chùng nhão và chảy xệ. 
Căng da bằng chỉ collagen – Bước tiến vượt bậc của công nghệ trẻ hoá  
 
Để khắc phục những dấu hiệu lão hóa, cách tối ưu nhất là tái tạo lại lượng collagen đã mất, đồng thời ngăn chặn quá trình hao hụt collagen dưới da. Dựa trên nguyên tắc này, các nhà khoa học Hàn Quốc đã nghiên cứu và phát minh ra công nghệ căng da bằng chỉ collagen, và công nghệ này nhanh chóng gây sốt trong ngành thẩm mỹ ở nhiều nước châu Á bởi khả năng đẩy lùi bánh xe thời gian tuyệt vời với quá nhiều ưu điểm, thậm chí là vượt bậc hơn so với công nghệ nâng cơ bằng chỉ vàng nổi tiếng trước đó (vui lòng xem bảng so sánh trong mục Thông tin Y Khoa) 
 
 
Với liệu trình này, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng cấy những sợi chỉ Collagen cực nhỏ vào sâu dưới da mà không cần cắt rạch và không gây chảy máu. Khi đã được đưa vào đúng vị trí, những sợi chỉ collagen sẽ tạo thành một mạng lưới, kết dính và nâng đỡ dưới cấu trúc collagen đã bị đứt gãy, chùng nhão do quá trình lão hóa, tăng lưu lượng máu, kích thích làm tăng sinh mao mạch, tăng cường vi tuần hoàn, tăng sinh lớp mô hạt và nguyên bào, đồng thời tạo ra áp lực nâng cơ kết hợp với tác dụng làm co các bó cơ của sợi chỉ collagen, làm thon gọn khuôn mặt.
 

Chỉ Collagen Smart Fiber – “nữ hoàng” trong các loại chỉ

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại chỉ được sử dụng để căng da mặt nhưng có thể nói chỉ collagen Smart Fiber được coi là tốt nhất cả về giá cả về chất lượng. Và hiện nay, chỉ Collagen Smart Fiber đang được sử dụng độc quyền tại các cơ sở thẩm mỹ của Mega Gangnam.
Bản chất sợi chỉ Collagen đã chứa collagen rồi cho nên khi thực hiện cấy chỉ trực tiếp vào dưới các mô da, da sẽ được bổ sung collagen, nhờ đó đa sẽ được căng bóng và săn chắc hơn. 
Ngoài ra, sợi chỉ Collagen Smart Fiber còn chính là các sợi chỉ gai nên khi cấy vào da, chúng sẽ tạo ra những vết thương “giả” để nhằm đánh thức cơ chế tái tạo, làm đầy của da, giúp cho đa được tươi trẻ và mịn màng hơn.
Không chỉ có tác dụng kích thích sản sinh collagen giúp cho da được tươi trẻ mà sợi chỉ collagen còn có tác dụng nâng cơ, kéo căng da, cải thiện hoàn toàn tình trạng da bị chảy xệ, chùng nhão ở bất cứ vùng da nào trên cơ thể. Cho dù đó là những vùng da khó cải thiện nhất như cằm, mắt, bụng dưới…thì cũng đều được cải thiện. Hiệu quả kéo căng da, làm da săn chắc của sợi chỉ Collagen Smart Fiber có thể kéo dài nhiều năm chỉ sau 1 lần điều trị.

 

Ưu điểm dịch vụ

  • Căng da – nâng cơ rõ nét, duy trì lâu dài
  • Không phải phẫu thuật, không tổn thương, không xâm lấn
  • An toàn, không có tác dụng phụ
 

Đối tượng

  • Căng da – nâng cơ rõ nét, duy trì lâu dài
  • Không phải phẫu thuật, không tổn thương, không xâm lấn
  • An toàn, không có tác dụng phụ
 

Quy trình

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn:

 

  • Bước 2: Gây tê:

  • Bước 3: Đo vẽ vùng da cần căng:

  • Bước 4: Tiến hành căng da bằng chỉ:

Ảnh trước sau

Lưu ý: Kết quả điều trị tùy theo cơ địa mỗi người.
 

Chăm sóc sau điều trị

Không cần bất kì chăm sóc đặc biệt nào sau trị liệu, có thể sinh hoạt bình thường sau vài giờ nghỉ ngơi.

 
ladi-cang-chi-khuyen-mai-combo

Các bài viết liên quan