Yeoneo – công nghệ cấy DNA cá hồi độc quyền từ Hàn Quốc

Bạn có để ý da của các sao Hàn nói riêng và con gái Hàn nói chung lúc nào cũng căng mọng và bóng mịn không? Không thể phủ nhận, con gái xứ kim chi rất chịu khó chăm sóc da. Bên cạnh quy trình chăm sóc da kĩ lưỡng tại nhà, họ còn thường xuyên áp dụng những phương pháp trị liệu đặc biệt. Và một trong những phương pháp làm đẹp da đang được các nam thanh nữ tú Hàn Quốc yêu thích nhất thời gian này chính là liệu trình Yeoneo - cấy DNA cá hồi.

Trong cấu trúc DNA của cá hồi có tinh chất PDRN (polydeoxyribonucleotide) cực kì hiệu nghiệm cho việc phục hồi da. Khi được cấy vào bên dưới da, PDRN sẽ thúc đẩy quá trình tái tạo và tăng trưởng của từng lớp tế bào da bị tổn thương, sản sinh ra collagen giúp tái tạo da, tăng độ đàn hồi, cải thiện nếp nhăn, giúp da trở nên căng bóng, mịn màng.Không những thế, Yeoneo còn có tác dụng giúp cải thiện tông da hiệu quả, giúp da sáng lên một cách rõ rệt. PDRN có trong cá hồi đồng nhất đến 95% DNA người, do vậy tuyệt đối an toàn và tương thích với da người.
Tin vui cho các chị em trên cả nước, Gangnam Clinic & Spa đã được chuyển giao độc quyền công nghệ làm đẹp độc đáo và hiệu nghiệm này từ Mega Corp - tập đoàn Y khoa – thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Ngay bây giờ, bạn có thể trải nghiệm bí quyết sở hữu làn da tươi trẻ, căng bóng không tì vết của các ngôi sao Hàn Quốc mà không cần phải “bay tới một nơi xa”, tốn kém và phức tạp.Ưu điểm dịch vụ
 1. Quy trình trị liệu đơn giản, điều trị khoảng 10 – 20 phút (không tính thời gian ủ tê)
 2. Sau liệu trình có thể sinh hoạt bình thường
 3. Tiết kiệm chi phí
 4. Tuyệt đối an toàn, không gây kích ứng da
 5. Hiệu quả rõ rệt, có thể thấy ngay bằng mắt thường.
Quy trình
 • Bước 1: Tẩy trang và làm sạch mặt
 • Bước 2 : Ủ tê.
 • Kem gây tê sẽ được thoa lên khắp mặt sau đó ủ trong khoảng 20 phút.
 • Bước 3 : Cấy tinh chất cá hồi.Chuyên viên sẽ bơm đều tinh chất DNA 
cá hồi  lên da mặt sau đó sử dụng máy điện di lạnh di đều trên da giúp làm dịu da và tăng khả năng thẩm thấu tinh chất cá hồi. Kết thúc quy trình trị liệu, da mặt sẽ ửng đỏ và sưng nhẹ (và sẽ giảm hẳn sau vài giờ) tuy nhiên không gây cảm giác khó chịu, do đó bạn vẫn có thể sinh hoạt như bình thường.


VI.        Quy trình

 • Bước 1 : Ủ tê.

Kem gây tê sẽ được thoa lên khắp mặt sau đó ủ trong khoảng 20 phút.
 

 • Bước 2 : Lăn kim.

Chuyên viên sẽ sử dụng kim dạng đóng dấu (derma stamp) để tạo những lỗ nhỏ li ti trên bề mặt da. Bước tạo vi tổn thương này giúp kích thích quá trình tái tạo da đồng thời giúp da thẩm thấu tinh chất cá hồi sau đó hiệu quả hơn.

 • Bước 3:  Cấy tinh chất cá hồi.


Chuyên viên sẽ bơm đều tinh chất DNA 
cá hồi  lên da mặt sau đó sử dụng máy điện di lạnh di đều trên da giúp làm dịu da và tăng khả năng thẩm thấu tinh chất cá hồi.Kết thúc quy trình trị liệu, da mặt sẽ ửng đỏ và sưng nhẹ (và sẽ giảm hẳn sau vài giờ) tuy nhiên không gây cảm giác khó chịu, do đó bạn vẫn có thể sinh hoạt như bình thường.
 

Chăm sóc sau điều trị
 1. Bạn cần tích cực thoa kem dưỡng ẩm sau điều trị.
 2. Sau 3 ngày trị liệu, làn da sáng mịn, căng hơn thấy rõ, gần như đã hết hẳn. Bạn chỉ cần bôi kem chống nắng và kem dưỡng như bình thường mà không cần chăm sóc gì thêm.
0932278888 Đăng ký 18006257