Căng chỉ collagen- vùng cổ

 • Rất nhiều chị em chỉ chú ý chăm sóc vùng mặt và dường như quên mất việc chăm sóc vùng cổ. Theo thời gian, vùng cổ dần xuất hiện nhiều nếp nhăn trên da và nhanh chóng chảy xệ. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên da, làm bạn trở nên trông già hơn mà còn làm bạn mất tự tin mỗi khi giao tiếp. Bởi vậy, thực hiện căng da vùng cổ là cách tốt nhất giúp bạn nhanh chóng lấy lại sự căng mịn trên da.

Hình ảnh có liên quan
 1. Viện Thẩm Mỹ Gangnam là cơ sở đầu tiên mang công nghệ căng da bằng sợi Collagen Smart Fiber của Hàn Quốc và là nơi đầu tiên được cấp phép thực hiện quy trình kỹ thuật căng da bằng sợi Collagen Smart Fiber.
 2. Kỹ thuật căng da bằng chỉ được thực hiện bằng cách cấy các sợi chỉ Collagen một cách khéo léo vào sâu dưới da, hình thành một ma trận sinh học để  nâng đỡ các bó cơ. Các sợi chỉ Smart Fiber này sẽ tác động đến các mô cơ, gia tăng tuần hoàn máu tại chỗ, hoạt hoá cơ chế bù trừ của tế bào, kích thích sản sinh collagen, tạo điều kiện xoá mờ nếp nhăn, kéo căng và nâng cơ vùng da cổ bị chảy xệ, đồng thời làm sáng màu da, giảm độ thâm sẹo và tăng độ đàn hồi cho da.

Ưu điểm dịch vụ
 1. Công nghệ căng da chỉ Collagen Smart Fiber độc quyền
 2. Không phẫu thuật, thực hiện nhanh chóng trong 60 phút
 3. An toàn
 4. Hiệu quả vượt trội, kéo thẳng các nếp gấp, ngăn chặn sự hình thành các nếp nhăn, quá trình sản sinh collagen và elastin được tăng sinh bao bọc xung quanh lưới chỉ vàng giúp kéo dài tuổi thanh xuân cho làn da vùng cổ.

Đối tượng
 • Người có phần cổ nhiều da thừa, mỡ thừa, da chùng, nếp nhăn.
 • Da cổ chảy xệ, dải cơ cổ lộ rõ.
Quy trình
 1. Thăm khám vùng da cần cấy chỉ.
 2. Lưu thông tin hình ảnh, so sánh hiệu quả.
 3. Làm sạch
 4. Ủ tê
 5. Sát khuẩn
 6. Cấy sợi Collagen Smart fiber
Chăm sóc sau điều trị
 1. Dưỡng ẩm và chống nắng kĩ
 2. Trong vòng 24h sau điều trị chỉ nên sử dụng nước ấm để rửa
 3. Không để vùng da sau điều trị tiếp xúc với hóa chất
 4. Không dùng các sản phẩm lột tẩy, tẩy trắng da sau khi điều trị

0932278888 Đăng ký 18006257