Căng chỉ Collagen Smart Fiber

 • Căng da bằng chỉ Collagen Smart Fiber

  Căng da bằng chỉ Collagen Smart Fiber

 • Căng chỉ Collagen Smart Fiber- vùng khóe miệng/ má

  Căng chỉ Collagen Smart Fiber- vùng khóe miệng/ má

  1. Hiện tượng nếp nhăn khóe miệng xuất hiện khi bạn bắt đầu bước vào giai đoạn da lão hóa (từ 25 tuổi trở đi). Lúc này, lượng mạch máu tại vùng môi trên giảm dần khiến quá trình vận chuyển dinh dưỡng tới vùng quanh mép bị giảm đáng kể, các tuyến bã nhờn trên môi sản xuất ít hơn trước. Đồng thời, với quá trình da bị lão hóa, hàm lượng chất keo cũng giảm đi, khiến da bớt săn chắc, má xệ xuống khiến cho nếp nhăn hai bên khóe miệng càng rộng ra, làm dấu ấn thời gian hiện trên khuôn mặt chị em ngày một rõ nét.
 • Căng chỉ collagen- vùng cằm

  Căng chỉ collagen- vùng cằm

  1. Thời gian chính là kẻ thù của sắc đẹp. Khi đến tuổi 25 làn da bắt đầu quy luật lão hóa nhưng chỉ khi đến tuổi 30 thì dấu hiệu lão hóa mới được biểu hiện rõ rệt ra bên ngoài. Đó chính là lý do vì sao khi phụ nữ bước sang tuổi 30 sẽ xuất hiện những nếp nhăn và sự chảy xệ trên da mặt khiến bạn trở nên già đi trông thấy.

 • Căng chỉ collagen- vùng cổ

  Căng chỉ collagen- vùng cổ

  • Rất nhiều chị em chỉ chú ý chăm sóc vùng mặt và dường như quên mất việc chăm sóc vùng cổ. Theo thời gian, vùng cổ dần xuất hiện nhiều nếp nhăn trên da và nhanh chóng chảy xệ. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên da, làm bạn trở nên trông già hơn mà còn làm bạn mất tự tin mỗi khi giao tiếp. Bởi vậy, thực hiện căng da vùng cổ là cách tốt nhất giúp bạn nhanh chóng lấy lại sự căng mịn trên da.

  Hình ảnh có liên quan

 • Căng chỉ collagen- vùng mắt

  Căng chỉ collagen- vùng mắt

  1. Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, là tâm điểm của khuôn mặt và cũng là nơi dễ dàng chinh phục ánh mắt của người đối diện. Theo thời gian, đôi mắt dần mất đi sự tươi tắn bởi những dấu hiệu tuổi tác như: xuất hiện bọng mỡ, sụp mí, hay có nhiều vết chân chim…đó chính là biểu hiện của việc da bị lão hóa, lượng collagen suy giảm nhanh chóng khiến da không có sự đàn hồi, kết nối dẫn đến việc hình thành các nếp nhăn. Các chị em nên biết trên gương mặt thì vùng đuôi mắt là vùng da rất dễ bị nhăn. Bởi vì sao? Bởi làn da xung quanh mắt chứa ít dầu hơn so với các phần còn lại trên gương mặt. Do đó, chúng rất dễ nhạy cảm với những tác động từ bên ngoài môi trường (ánh nắng, bụi bẩn, chất độc hại…) nên là nơi nhanh bị lão hóa.
  Kết quả hình ảnh cho nhăn mắt

 • Căng chỉ collagen- vùng trán

  Căng chỉ collagen- vùng trán

  1. Ngoài sự tác động của di truyền, nội tiết tố, môi trường hay làm dụng quá nhiều mỹ phẩm thì tuổi tác chính là nguyên nhân chính của sự lão hóa da. Da vùng trán là một trong những vị trí xuất hiện dấu hiệu lão hóa sớm do vùng này thường xuyên chịu tác động từ ánh sáng mặt trời và là các cơ biểu hiện cảm xúc hoạt đông mạnh. Từ độ tuổi 35 trở lên, vùng trán xuất hiện nhiều nếp nhăn nằm ngang, khiến khuôn mặt già nua và khó tính. Với một số người, da vùng trán lão hóa nhanh hơn các vùng khác, vì vậy, chỉ cần thực hiện căng da vùng trán cũng có thể giúp trẻ ra từ nhiều tuổi

0932278888 Đăng ký 18006257