Trẻ hóa
  làm đẹp da

 • Thermage flx: Tuyệt đỉnh xoá nhăn - căng da chùng nhão

  Thermage flx: Tuyệt đỉnh xoá nhăn - căng da chùng nhão

 • Cấy căng bóng da Chanel

  Cấy căng bóng da Chanel

 • Căng da bằng chỉ Collagen Smart Fiber

  Căng da bằng chỉ Collagen Smart Fiber

 • Yeoneo – công nghệ cấy DNA cá hồi độc quyền từ Hàn Quốc

  Yeoneo – công nghệ cấy DNA cá hồi độc quyền từ Hàn Quốc

 • Cấy trắng Nano White

  Cấy trắng Nano White


 • Công nghệ nâng cơ, căng da Hifu

  Công nghệ nâng cơ, căng da Hifu

 • Siêu nâng cơ trẻ hóa Ultherapy Tripple

  Siêu nâng cơ trẻ hóa Ultherapy Tripple

  Khi còn trẻ, chúng ta không phải lo nghĩ nhiều, không có nhiều áp lực nên khuôn mặt lúc nào cũng rạng ngời, xinh xắn, nhất là làn da sẽ luôn căng bóng và mịn màng.
  Nhưng rồi theo thời gian, do vấn đề về tuổi tác cũng như do nhiều nguyên nhân khác, trong đó có áp lực về tâm lý, tinh thần, nhan sắc, cụ thể là làn da sẽ "xuống cấp" trầm trọng. Da bắt đầu bị nám, thâm sạm, nếp nhăn, vết chân chim cũng sẽ xuất hiện ngày càng nhiều hơn. 
  Tình trạng đó sẽ càng nghiêm trọng hơn khi chúng ta tuổi càng cao, khi da không được chăm sóc kịp thời. Lúc đó, da không những có nhiều nếp nhăn hơn mà còn bị chảy xệ và chùng nhão do da mất đi tính đàn hồi, hàm lượng collagen bị thiếu đi. Những lúc này, nếu chúng ta "thờ ơ" với làn da sẽ  khiến cho làn da càng xấu đi.
  Vậy có cách nào có thể "cứu vớt" được tình trạng đó hay không? Có chứ, hiện nay đã có nhiều công nghệ làm trẻ hóa da hiện đại có thể giúp cho các chị em níu kéo lại tuổi thanh xuân, sự trẻ trung, xinh đẹp cho mình. Tiểu biểu trong số những cách đó chính là 
  Ultherapy Tripple , công nghệ trẻ hóa, nâng cơ hiện đại hàng đầu tại Hoa Kỳ.

    

 • Trị mụn trứng cá Hàn Quốc

  Trị mụn trứng cá Hàn Quốc

 • Trị sẹo rỗ Martrix Hàn Quốc

  Trị sẹo rỗ Martrix Hàn Quốc

  Việc da bị tổn thương là điều khó tránh khỏi. Nhưng dù vậy, các bạn cũng không cần quá lo lắng vì cơ thể luôn có cơ chế tự làm lành, làm đầy vết thương. Tuy nhiên, điều đó thường chỉ có tác dụng tốt với mức độ tổn thương nhẹ, nông. Còn nếu tình trạng da bị tổn thương nặng thì quá trình làm lành vết thương của cơ thể sẽ khó hơn, thậm chí là không thể hết được.
  Từ đó dẫn đến trên da xuất hiện những vết sẹo lõm, sẹo rỗ. Đến lúc này, các bạn không thể "ngồi im" được nữa mà cần phải có sự can thiệp và tác động đến những vết thương, vết sẹo rỗ đó. Nếu để lâu thì tình trạng sẹo rỗ sẽ càng khó xử lý hơn.

 • Trị nám sâm đỏ Korea

  Trị nám sâm đỏ Korea

  • Dường như chị em nào cũng có khả năng bị nám, nhất là với những chị em sau sinh hay ngoài 30 tuổi. Vì sau sinh, nội tiết tố thay đổi, hay theo thời gian, tuổi càng cao, da sẽ bị suy yếu đi nên dễ bị tổn thương bởi ánh nắng mặt trời, nguyên nhân chính gây nám. Hoặc cũng có thể do các chị em bị áp lực về tâm lý quá nhiều nên dẫn đến làm cho các hắc sắc tố da phát  triển mạnh hơn, từ đó làm cho nám da lan rộng ra hơn.

0932278888 Đăng ký 18006257