Giảm béo ở thẩm mỹ viện nào tốt nhất?

Hiện đang có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ viện cung cấp dịch vụ giảm béo, các dịch vụ đều đa dạng về cả phương pháp và giá cả khiến chị em loay hoay mãi mà không thể tìm được giảm béo ở thẩm mỹ viện nào tốt nhất.

Tạm biệt những phương pháp giảm béo truyền thống, xu hướng mới được rất nhiều chị em lựa chọn để loại bỏ mỡ thừa chính là các phương pháp giảm béo tại thẩm mỹ viện. Tuy nhiên, giảm béo tại thẩm mỹ viện nào tốt nhất cũng đang là câu hỏi hóc búa dành cho tất cả các chị em đang gặp các vấn đề béo.

Giảm béo dường như là một cuộc chiến lâu dài dành cho tất cả các chị em từ khi còn rất trẻ cho đến tuổi trung niên. Rất nhiều người đã từng phải dành cả năm trời ở phòng tập hay phải ăn kiêng cả vài năm trời mà không thể giảm được chút cân nào, chính vì thế mà một phương pháp giảm béo mới không cần ăn kiêng, tập luyện là ao ước lớn của rất nhiều chị em. 

Trên thị trường làm đẹp có rất nhiều thẩm mỹ viện cung cấp các dịch vụ, công nghệ giảm béo khác nhau và được quảng cáo có thể giảm ngay 10 - 20kg mỡ trong vòng 2-3 tuần. Liệu thực sự có đúng như vậy không? và giảm béo ở thẩm mỹ viện nào tốt nhất? 

Thực chất các phương pháp giảm béo tại đa số các thẩm mỹ viện hiện nay sẽ làm cơ thể chúng ta bị mất đi một lượng nước rất lớn khiến cân nặng giảm nhanh chóng nhưng chỉ cần sau khi lượng nước đó được bù lại thì cân năng sẽ quay lại từ đầu và vòng tuần hoàn lên cân xuống cân sẽ được lặp đi lặp lại.


Hiểu được mong muốn của các chị em và nhận thức rõ về sự an toàn cho sức khoẻ của khách hàng, Viện thẩm mỹ Gangnam đã thực hiện chuyển giao công nghệ giảm béo Smart Lipo với tập đoàn Mega, Hàn Quốc. Smart Lipo là phương pháp giảm béo được các bác sĩ tại tập đoàn Mega nghiên cứu và phát triển trong suốt 5 năm và được rất nhiều khách hàng Hàn Quốc tin tưởng lựa chọn.

Smart Lipo công thức được cấu tạo từ các enzym PPC tiêu diệt trực tiếp các tế bào mỡ và khiến mỡ thừa được đào thải trực tiếp qua đường mồ hôi và bài tiết. Hơn nữa, các enzym PPC còn có thể ngăn ngừa mỡ thừa quay trở lại trong thời gian 5 - 8 năm.Smart Lipo phù hợp cho tất cả các đối tượng và được FDA chứng nhận về đảm bảo an toàn cho sức khoẻ.

Với liệu trình Smart Lipo, Gangnam Clinic & Spa cam kết có thể giúp chị em giảm ngay được 20 - 30cm vòng bụng chỉ sau 1 tháng thực hiện liệu trình và sẽ không bị béo trở lại trong thời gian 5 - 8 năm. 

Hiện nay, Smart Lipo đang là phương pháp làm đẹp được rất nhiều sao Việt lựa chọn để giữ gìn vóc dáng chuẩn từng cm kể cả sau khi sinh con xong như ca sỹ Lệ Quyên , Mc Minh Hà, ca sỹ Hạnh Nguyên...


0932278888 Đăng ký 18006257