Tăng kích thước dương vật Men Plus


Dương vật là một bộ phận sinh dục quan trọng, đảm nhận vai trò chính trong sinh hoạt tình dục cũng như ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Nếu nam giới gặp phải các trường hợp như dương vật cong, dương vật nhỏ, dây hãm bao quy đầu ngắn hay bị đứt,.. cần tiến hành phẫu thuật tạo hình dương vật. Phẫu thuật tăng kích thước dương vật không những nhằm mục đích thẩm mỹ mà còn giúp nam giới tự tin hơn trong quan hệ vợ chồng.

Với những trường hợp nam giới có dương vật nhỏ và quá ngắn nên không đảm bảo được hoạt động tình dục thì việc thực hiện phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ là điều nên làm để giúp nam giới lấy lại phong độ vốn có, nâng cao chất lượng đời sống tình dục.
Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ là một tiểu phẫu khá đơn giản nhưng cũng không nên quá lạm dụng bởi cấu tạo bộ phận sinh dục nam gồm nhiều mạch máu thần kinh, thể xốp, thể hang…, nếu can thiệp thủ thuật tăng kích thước dương vật không đúng cách hay thiếu an toàn có thể gây nên tổn thương cho dương vật. Nam giới chỉ nên thực hiện thủ thuật này khi được  bác sĩ thăm khám và chỉ định.


Ưu điểm dịch vụ
  • Bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp phẫu thuật
  • Phẫu thuật an toàn và hiệu quả trong điều kiện tốt nhất
  • Phương pháp chữa trị tiên tiến
  • Chi phí phẫu thuật tăng kích thước dương vật được công khai minh bạch, hợp lí và đảm bảo quy định của Bộ y tế

Đối tượng
  • Sử dụng cho mọi đối tượng có nhu cầu tăng kích thước dương vật.
Chăm sóc sau điều trị
  • Kiêng tác động mạnh hoặc quan hệ vợ chồng. 


0932278888 Đăng ký 18006257