Tắm trắng Nano White tinh chất sâm đỏ

  1. Trong  đông y, nhân sâm đỏ được coi là một trong những dược liệu quý giá vào bậc nhất mà thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta. Không chỉ là bí quyết làm đẹp đắt giá cung đình được lưu truyền qua hàng trăm năm, ngày nay, khoa học còn phát hiện ra khả năng bảo vệ da khỏi các bệnh nguy hiểm, đặc biệt là ung thư da của nhân sâm. 
  2. Chiết xuất nhân sâm đỏ đã nhanh chóng trở thành nguyên liệu của rất nhiều các thương hiệu mỹ phẩm trên khắp thế giới. Công nghệ tắm trắng NanoWhite với thành phần tinh chất nhân sâm đỏ cũng được phát triển và ứng dụng dựa trên những tác dụng tuyệt vời của nhân sâm với làn da phụ nữ.
  3. Theo nhiều nghiên cứu, nhân sân đỏ là loại nhân sâm tốt nhất thế giới với hàm lượng Saponin cao nhất. Saponin là một loại Glicozit tự nhiên với gốc G-Rh2 đặc trưng khó có thể tìm thấy trong các loại thực vật khác. Dù được chia thành nhiều loại nhưng tựu chung lại Spanonin trong nhân sâm đỏ có khả năng “làm sạch” tế bào chết trên da một cách hiệu quả, tạo ra các kích thích tố tái sinh và làm khỏe tế bào một cách thần kỳ, đồng thời có tác dụng “tẩy” melanin trên da cực tốt.
Quy trình
  1. Bước 1: Tắm sạch để loại bỏ bụi bẩn
  2. Bước 2: Xông hơi để kích thích các tuyến bã nhờn hoạt động, mở rộng lỗ chân lông, thúc đẩy sự đào thải các độc tố, sẵn sàng hấp thu dưỡng chất
  3. Bước 3 : Đưa tinh chất Nhân Sâm làm trắng da lên toàn bộ phần cần trị liệu và kết hợp massage xoa bóp theo mạch bạch huyết để đào thải độc tố, xoa và day, ấn theo các thớ cơ tròn để cơ thể săn chắc và giúp làn da được thấm sâu các dưỡng chất làm da sáng khỏe.
  4. Bước 4: Tắm sạch lại bằng nước ấm
  5. Bước 5 : Thoa tinh chất trắng sáng da kết hợp chống nắng & dưỡng ẩm bảo vệ làm mềm mịn da

Các bài viết liên quan
0932278888 Đăng ký 18006257