Sao giảm cân: Người khổ sở, kẻ “sướng như tiên”

Nếu như các sao quốc tế chọn cách ép cân cực khổ, thì ở chiều ngược lại, nhiều nghệ sĩ Việt lại lựa chọn cách giảm cân, giảm số đo dễ dàng hơn nhiều.
Siêu sao Hàn Quốc Jessica: luyện tập đến mức gần như kiệt sức, chỉ ăn đủ để tồn tại

Thuở mới ra mắt, sở hữu vòng eo bánh mì cùng cặp đùi to kém duyên, việc giảm cân với Jessica là nhiệm vụ tối quan trọng. Do đó, cô đã thực hiện chế độ ăn kiêng và tập thể dục nghiêm ngặt trong một thời gian dài để có được thân hình chuẩn đẹp như bây giờ. Sau khi nghe cô chia sẻ:  "Tôi luyện tập đến mức gần như kiệt sức. Và tôi chỉ ăn đủ để tồn tại mà thôi", nhiều người hâm mộ đã vô cùng xót xa và thương cảm cho cô nàng.

Tiểu hoa đán Mã Tư Thuần: chạy 6 km một ngày, nhịn cơm 7 ngày

Mã Tư Thuần từng chia sẻ, khi đóng "Tai Trái", cô nàng đã phải ép cân. Để có được thân hình như ý, mỗi ngày Mã Tư Thuần đều phải ăn uống điều độ, chạy 6km/ngày. Nhiều lúc kiệt sức, phải uống thuốc cổ truyền để tiếp tục. Cô còn tiết lộ nhiều khi mình phải nhịn cơm 7 ngày liền. Cứ cố gắng 20 ngày, Mã Tư Thuần đã giảm được 7,5kg.

Sao Việt: Công nghệ giảm béo tiên tiến

Nếu như các sao quốc tế chọn cách giảm cân cực khổ, thì ở chiều ngược lại, “không hẹn mà gặp”, 2 sao Việt là diễn viên Minh Nguyệt và Á hoàng Golf Queen Hải Anh đều lựa chọn cách giảm cân, giảm số đo dễ dàng hơn nhiều là sử dụng công nghệ giảm béo nhanh và an toàn Smart Lipo. Đây là công nghệ giảm béo đang “gây bão” trên thị trường với quá nhiều ưu điểm mà chị em trông đợi. Cụ thể, giảm béo bằng Smart Lipo sẽ không thấy đau đớn, không bị để lại sẹo, thời gian thực hiện nhanh, không cần nghỉ dưỡng lâu. Nhất là giảm béo Smart Lipo còn có khả năng cải thiện tình trạng da bị chùng nhão, chảy xệ. Đặc biệt là Smart Lipo còn có tác dụng nâng cơ, xóa vết thâm, rạn da....điều mà không có phương pháp giảm can anaof làm được. 

Sao giảm cân: Người khổ sở, kẻ “sướng như tiên” - 3

Diễn viên Minh Nguyệt…

Sao giảm cân: Người khổ sở, kẻ “sướng như tiên” - 4

và Á Hoàng Golf Queen Nguyễn Hải Anh đều chọn công nghệ giảm béo nhanh và an toàn Smart Lipo để giữ dáng

Nhờ liệu trình này, Á hoàng Golf Queen Hải Anh đã giảm nhanh chóng 18 cm vòng bụng để lấy lại vòng eo con kiến; trong khi đó “cô Biển” Minh Nguyệt còn đánh bay được đến 25 cm vòng bụng, đồng thời kéo cao lại phần cơ chảy nhão do sinh nở, phục hồi vóc dáng thời còn son rỗi.

Sao giảm cân: Người khổ sở, kẻ “sướng như tiên” - 5

Diễn viên Minh Nguyệt giảm 25 cm vòng bụng chỉ sau 1 tháng trị liệu với công nghệ giảm béo Smart Lipo

Sao giảm cân: Người khổ sở, kẻ “sướng như tiên” - 6

Á Hoàng Golf Queen nhanh chóng giảm kiệt 18cm vòng bụng sau 20 ngày

Theo 24h.com.vn: http://www.24h.com.vn/lam-dep-moi-ngay/sao-giam-can-nguoi-kho-so-ke-suong-nhu-tien-c673a951827.html?preview=10932278888 Đăng ký 18006257