Lật tẩy bí quyết giảm cân vèo vèo của "cô Biển" Minh Nguyệt

Gần đây, "cô Biển" gây bất ngờ khi xuất hiện với vóc dáng thon gọn như “chưa từng béo”.

lat tay bi quyet giam can veo veo cua "co bien" minh nguyet - 1

Diễn viên Minh Nguyệt khi mới bước vào nghề diễn

Thời thanh xuân rực rỡ, Minh Nguyệt là diễn viên đã lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn nhờ gương mặt khả ái và thân hình cân đối, thon gọn. Thế nhưng giống như nhiều phụ nữ ngoại tứ tuần khác, “cô giáo Biển” bỗng dưng phát tướng, tăng cân không kiểm soát. Song gần đây, cô lại gây bất ngờ khi xuất hiện với vóc dáng thon gọn như “chưa từng béo”. Để có được kết quả đó, với Minh Nguyệt là cả một quá trình, và chắc hẳn bí quyết của cô sẽ khiến nhiều người thích thú.

lat tay bi quyet giam can veo veo cua "co bien" minh nguyet - 2

Minh Nguyệt “phát tướng” khi bước qua tuổi 40

Uống nước chanh mỗi ngày

Đây là giải pháp đầu tiên trong hành trình lấy lại vóc dáng của Minh Nguyệt. Nghe nói uống nước chanh là cách giảm cân dễ dàng và hiệu quả, lại còn làm đẹp da rất tốt nên cô áp dụng triệt để bằng cách uống nước chanh loãng thay nước lọc hàng ngày. Sau hai tháng, đúng là cô có giảm được 1 kg, nhưng số cân nặng này không “ăn thua” gì so với cân nặng lúc đó của Minh Nguyệt. Tai hại hơn là việc sử dụng chanh hằng ngày và đều đặn như vậy khiến Minh Nguyệt mắc chứng viên dạ dày cấp. Có những khi Nguyệt còn phải hoãn cả lịch quay vì cơn đau hành hạ.

Uống thuốc giảm cân

Khi căn bệnh đau dạ dày hoành hành ngày một nhiều, “chị Biển” Minh Nguyệt đã chuyển ngay sang áp dụng phương pháp uống thuốc giảm cân, thế nhưng kết quả cũng không khả quan hơn. Cô chia sẻ: “Mặc dù mình đã mua thuốc giảm cân, được quảng cáo là của Mỹ chính hãng, giá tiền cũng không hề rẻ nhưng kết quả thực sự làm mình thất vọng. Uống thuốc liền 3 tháng trời mà mình cũng chỉ giảm được có 1,5 cân, mà lại có cảm giác chán ăn, mệt mỏi, không tập trung cho công việc và cuộc sống hàng ngày được.”

Sử dụng công nghệ giảm mỡ hiện đại

Sau khi tự mình kinh qua nhiều cách giảm béo, Minh Nguyệt rút ra bài học: muốn giảm béo mà chỉ ở nhà thì khó bằng “lên trời”.  

Đang bối rối, chưa biết phải làm sao thì Minh Nguyệt gặp MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và được nữ MC xinh đẹp giới thiệu đến Viện thẩm mỹ Gangnam thực hiện công nghệ giảm béo nhanh & an toàn Smart lipo (http://gangnam.com.vn/giam-beo-nhanh.html ).

lat tay bi quyet giam can veo veo cua "co bien" minh nguyet - 3

“Sau tất cả”, Minh Nguyệt đã tìm thấy giải pháp tìm lại vóc dáng là công nghệ giảm béo Smart Lipo, trực tiếp điều trị bởi tiến sỹ Hàn Quốc tại Gangnam

Ban đầu, cô cũng không tin cho lắm và nghĩ bụng: “làm gì có cách giảm béo gì mà thần kì như thế?”, nhưng sau thời gian ngắn, kết quả làm cô hết sức ngạc nhiên. Cô hào hứng chia sẻ: “Sau 1 tháng trị liệu với công nghệ này, vòng eo của Nguyệt đã giảm liền 25cm và 8 kg, vẫn “ăn ngon ngủ tốt” lại chẳng phải tốn công sức gì. Chính vì thế mà công việc của Nguyệt cũng ngày một thuận lợi, Nguyệt còn có thể chừa một khoảng thời gian rảnh cho con trai và bạn bè. Nguyệt chỉ tiếc là không biết đến công nghệ giảm béo hiện đại này sớm hơn.”

lat tay bi quyet giam can veo veo cua "co bien" minh nguyet - 4

Minh Nguyệt ở thì hiện tại thon gọn và trẻ trung sau khi giảm béo Smart Lipo


Theo báo eva.vn: https://eva.vn/lam-dep-moi-ngay/lat-tay-bi-quyet-giam-can-veo-veo-cua-co-bien-minh-nguyet-c291a351832.html?preview=1

0932278888 Đăng ký 18006257