Làm 1 giờ trẻ ngay 10 tuổi- NS Minh Nhí lần đầu thổ lộ bí quyết trẻ hoá tức thì

Nổi tiếng với nghệ danh Minh Nhí nhưng sau nhiều năm "lăn lộn", khuôn mặt của nam nghệ sĩ đã không còn nét trẻ trung như cái tên của anh nữa. Bất ngờ gần đây, ai cũng khen anh trẻ trung mà không phát hiện ra có sự can thiệp trên khuôn mặt, khi được hỏi, anh mỉm cười nói bí quyết là... chị Hồng Vân.

lam 1 gio tre ngay 10 tuoi- ns minh nhi lan dau tho lo bi quyet tre hoa tuc thi - 1

Hơn 30 năm lăn lộn trong nghề, vượt qua bao thăng trầm, khuôn mặt của người nghệ sĩ đã hằn đầy dấu vết tuổi tác mà theo anh thì khó có thể cải thiện được.

Hỏi ra mới biết, sau khi NSND Hồng Vân thực hiện công nghệ trẻ hoá gây bão căng chỉ Collagen Smart Fiber tại Gangnam, chị đã giới thiệu ngay cho người bạn thân nhất của mình chính là NS Minh Nhí vì hiệu quả quá bất ngờ của công nghệ hàng đầu Hàn Quốc này. Và không chần chừ, danh hài nổi tiếng đất Nam đã lập tức tới Gangnam để được chính Viện trưởng Huang Young Gu tư vấn và thực hiện.

lam 1 gio tre ngay 10 tuoi- ns minh nhi lan dau tho lo bi quyet tre hoa tuc thi - 2

NS Minh Nhí được Viện trưởng Huang Young Gu tư vấn kỹ càng trước khi trị liệu.

Nam danh hài tâm sự: “Minh Nhí muốn học sinh nhìn mình trẻ hơn, có nhiệt hơn, vì khi nhìn 1 người thầy già cỗi, cũng như cái cây, không có sức sống, không truyền lửa cho các con được". Chính vì thế, sau khi biết được công nghệ căng chỉ Collagen Smart Fiber chỉ thực hiện 1 lần, không sưng, không đau đớn, và quan trọng nhất là các cơ mặt không bị đơ, vẫn biểu cảm bình thường được, Minh Nhí đã quyết định thực hiện ngay.

lam 1 gio tre ngay 10 tuoi- ns minh nhi lan dau tho lo bi quyet tre hoa tuc thi - 3

Chuyên gia cao cấp Hàn Quốc xác định những vùng cần thực hiện căng chỉ

lam 1 gio tre ngay 10 tuoi- ns minh nhi lan dau tho lo bi quyet tre hoa tuc thi - 4

Trực tiếp chuyên gia tiến hành thực hiện căng chỉ Collagen toàn mặt

Dù cho làn da phái mạnh có dày và khó điều trị, nhưng ngay sau 60 phút thực hiện, khuôn mặt của cây hài danh tiếng vẫn cải thiện rất rõ rệt. Toàn bộ gương mặt anh như được kéo cao lên, thon gọn hơn; những nếp nhăn vùng mắt đã mờ đi; rãnh mũi sâu cũng đã được cải thiện rõ rệt.

lam 1 gio tre ngay 10 tuoi- ns minh nhi lan dau tho lo bi quyet tre hoa tuc thi - 5

Quá vui trước kết quả đạt được, Minh Nhí đã sung sướng livestream ngay để “đọ sắc” với nghệ sĩ Hồng Vân. Anh chia sẻ: “Chưa bao giờ nghĩ mình có thể trẻ lại nhiều đến thế này, cảm ơn Hồng Vân đã giúp Minh Nhí biết đến Gangnam và biết đến công nghệ tuyệt vời này".

Theo báo Eva.vn: https://eva.vn/tri-mun/lam-1-gio-tre-ngay-10-tuoi-ns-minh-nhi-lan-dau-tho-lo-bi-quyet-tre-hoa-tuc-thi-c282a376022.html?preview=1
0932278888 Đăng ký 18006257