“Em bé Hà Nội” thừa nhận can thiệp thẩm mỹ để giữ gìn nhan sắc

Chắc hẳn sẽ rất nhiều người thấy ngạc nhiên hoặc ngưỡng mộ khi bắt gặp hình ảnh NSND Lan Hương ở ngoài đời, bởi đã vào độ lục tuần nhưng “Em bé Hà Nội" vẫn không thay đổi nhiều so với trước kia.

Đôi mắt ấy vẫn đen láy, to tròn, gương mặt căng mịn, tươi tắn như chưa hề có dấu vết của thời gian. Đó cũng chính là lý do mà người ta gọi cô là “Người đàn bà mang khuôn mặt trẻ thơ”.

“Em bé Hà Nội” thừa nhận can thiệp thẩm mỹ để giữ gìn nhan sắc - 1

Không rời mắt nổi khỏi hình ảnh “trong vắt" xinh đẹp của NSND Lan Hương

Khác với một số người đẹp tránh nói về việc phải nhờ thẩm mỹ để làm đẹp, "Em bé Hà Nội” lại rất thẳng thắn chia sẻ: “Chẳng có gì phải giấu diếm việc mình thực hiện giải pháp nào đó để làm đẹp hay cứu vãn tuổi thanh xuân của mình. Mình soi gương vào mình nhìn thấy mình trẻ, mình đẹp hơn thì mình sẽ phấn chấn hơn trong cuộc sống, nhất là khi về tuổi xế chiều. Trước đây, mình không có gì để làm đẹp thì mình phải chấp nhận chứ thời đại ngày nay, công nghệ phát triển rồi thì tại sao mình lại không thực hiện.”

“Em bé Hà Nội” thừa nhận can thiệp thẩm mỹ để giữ gìn nhan sắc - 2

Được “người em thân thiết" - NSƯT Kim Oanh giới thiệu, NSND Lan Hương tin tưởng lựa chọn Gangnam Clinic & Spa

NSND Lan Hương bật mí rằng đã được diễn viên Kim Oanh giới thiệu đến Viện Thẩm Mỹ Gangnam (trực thuộc tập đoàn Mega Hàn Quốc) để thực hiện phương pháp trẻ hoá da có tên là căng chỉ Collagen Smart Fiber, trực tiếp chuyên gia người hàn Quốc thực hiện.

“Em bé Hà Nội” thừa nhận can thiệp thẩm mỹ để giữ gìn nhan sắc - 3

NSND Lan Hương thực hiện căng chỉ Collagen Smart Fiber tại Gangnam

Công nghệ này thực hiện hoàn toàn không đau, không phẫu thuật dao kéo, không cần nghỉ dưỡng. Ngay sau 1 giờ căng da, những vết nhăn trên trán, khoé mắt và vết “râu rồng" hoàn toàn biến mất, làn da căng mịn không còn khuyết điểm, hai bên mặt được định hình lại và trở nên đồng đều hơn trước.

“Em bé Hà Nội” thừa nhận can thiệp thẩm mỹ để giữ gìn nhan sắc - 4

Hình ảnh NSND Lan Hương trước và ngay sau 1h căng chỉ Collagen Smart Fiber

Một tháng sau khi căng chỉ Collagen tại Gangnam Clinic & Spa, nữ diễn viên còn hào hứng livestream và chia sẻ với mọi người về sự “trẻ hoá thần tốc" của mình. Cùng xem video để “tận mục sở thị” làn da đáng ghen tị ở tuổi 60 của “Em bé Hà Nội nhé”!

“Em bé Hà Nội” thừa nhận can thiệp thẩm mỹ để giữ gìn nhan sắc - 5

NSND Lan Hương livestream chia sẻ “bí kíp" trẻ hoá kỳ diệu


Theo báo 24h.com.vn: https://www.24h.com.vn/lam-dep-cung-sao/em-be-ha-noi-thua-nhan-can-thiep-tham-my-de-giu-gin-nhan-sac-c550a1033421.html?preview=1 :

0932278888 Đăng ký 18006257