Dàn sao hạng A hội ngộ trong lễ ra mắt thẩm mỹ viện của tỷ phú Hàn Quốc

Ngày 5/10, nhiều ngôi sao, nghệ sỹ hàng đầu Việt Nam sẽ quy tụ tại Đà Nẵng trong lễ khai trương cơ sở mới cao cấp và lễ ra mắt công nghệ mới của thẩm mỹ viện Gangnam, tập đoàn Mega Hàn Quốc.

Mang khát vọng phát triển hệ thống kinh doanh ngày càng rộng mở, tạo điều kiện thuận lợi cho các khách hàng tiếp cận những sản phẩm, công nghệ làm đẹp hiện đại bậc nhất thế giới, viện thẩm mỹ Gangnam đã và đang không ngừng phấn đấu để thực hiện mục tiêu của mình: trở thành nơi hội tụ tinh hoa thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam với những giải pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả và nhanh chóng.

Dàn sao hạng A hội ngộ trong lễ ra mắt thẩm mỹ viện của tỷ phú Hàn Quốc - 1

Mega Gangnam chi nhánh 15 Nguyễn Hiền, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh là lựa chọn của đông đảo nghệ sỹ và giới sành làm đẹp

Dàn sao hạng A hội ngộ trong lễ ra mắt thẩm mỹ viện của tỷ phú Hàn Quốc - 2

Mega Gangnam Hà Nội cũng là 1 trung tâm làm đẹp tráng lệ và được rất nhiều khách hàng lựa chọn

Với quyết tâm đó, Gangnam đã đặt hết tâm huyết của mình để xây dựng nên một cơ sở thẩm mỹ chuẩn năm sao với những dịch vụ thẩm mỹ đỉnh cao tại thành phố Đà Nẵng; nhằm phục vụ những ai vốn là người ái mộ thương hiệu Gangnam nói riêng và yêu thích làm đẹp nói chung có thêm một địa chỉ chăm sóc sắc đẹp uy tín. Địa chỉ được lựa chọn để Gangnam đặt cơ sở mới là tầng 2, khách sạn One Opera, 115 Nguyễn Văn Linh, phường Nam Dương, quận Hải Châu.

Dàn sao hạng A hội ngộ trong lễ ra mắt thẩm mỹ viện của tỷ phú Hàn Quốc - 3

Nằm trong khách sạn năm sao One Opera tại thành phố Đà Nẵng, một cơ sở mới của viện thẩm mỹ Gangnam - tập đoàn Mega  sẽ được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất và hệ thống trang thiết bị công nghệ thẩm mỹ chất lượng, đạt tiêu chuẩn FDA.

Cũng trong lễ khai trương cơ sở thẩm mỹ mới của mình, Viện thẩm mỹ Gangnam và Tập đoàn Mega - Hàn Quốc cũng chính thức ra mắt siêu phẩm chỉ Collagen Gold Fiber. Đây là sợi chỉ kết hợp hoàn hảo giữa tinh thể nano vàng và collagen có thành phần giống 99% với collagen của cơ thể người. Công nghệ này chắc chắn sẽ gây bão trong giới sành làm đẹp bởi sợi chỉ collagen - vàng sẽ xóa tan mọi giới hạn của cả công nghệ căng chỉ vàng và công nghệ căng chỉ collagen, đưa khả năng trẻ hóa, làm đẹp da của kĩ thuật căng da bằng chỉ lên tầm cao mới.

Buổi lễ có sự góp mặt của nhiều chuyên gia, bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ đến từ Mỹ và Hàn Quốc. Đặc biệt, ngoài 300 khách hàng cả nước, các ngôi sao nổi tiếng hàng đầu cũng sẽ quy tụ tại One Opera Đà Nẵng để tham dự sự kiện đặc biệt này: ca sĩ Lệ Quyên, siêu mẫu Hà Anh, Hoa hậu Ngọc Hân, MC Trác Thúy Miêu, diễn viên Kim Lý, MC Thanh Bạch.

Dàn sao hạng A hội ngộ trong lễ ra mắt thẩm mỹ viện của tỷ phú Hàn Quốc - 4

Ca sỹ Lệ Quyên - đại sứ thương hiệu của Gangnam sẽ có mặt trong buổi lễ quan trọng này

Dàn sao hạng A hội ngộ trong lễ ra mắt thẩm mỹ viện của tỷ phú Hàn Quốc - 5

Và MC Trác Thúy Miêu đóng vai trò là người dẫn dắt sự kiện

Dàn sao hạng A hội ngộ trong lễ ra mắt thẩm mỹ viện của tỷ phú Hàn Quốc - 6

Hoa hậu Ngọc Hân

Không chỉ được tham gia vào một sự kiện thẩm mỹ lớn nhất tại Đà Nẵng, gặp gỡ các ngôi sao hạng A và được các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ từ Hàn Quốc trực tiếp tư vấn thăm khám về tình trạng da hiện tại, khách mời tham dự còn có cơ hội sở hữu những phần quà vô cùng hấp dẫn và có giá trị lên đến 2 tỷ đồng từ viện thẩm mỹ Gangnam:

- 01 suất căng da trẻ hóa bằng chỉ Collagen Vàng 300 triệu cho khách hàng bốc thăm may mắn.

- Voucher giảm giá 30% các dịch vụ trên bảng giá niêm yết cho tất cả khách hàng tham dự hội thảo.

- Voucher miễn phí sử dụng dịch vụ trắng sáng da cao cấp Aqua Peel cho tất cả khách hàng tham dự hội thảo.

- Các chương trình ưu đãi cực lớn cho khách hàng sử dụng dịch vụ ngay trong hội thảo: Giảm ngay 40% khi sử dụng 1 dịch vụ, giảm 45% khi sử dụng 2 dịch vụ, đồng thời tặng ngay 1 chỉ vàng 24K cho tất cả khách hàng mua dịch vụ.

0932278888 Đăng ký 18006257