Đã tìm thấy địa chỉ căng da an toàn được hàng loạt người nổi tiếng tin dùng

Ở giai đoạn “lũng loạn” thông tin về căng da, trẻ hóa, xóa nhăn hiện nay, tìm được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín cũng là một bài toán khó nhằn với nhiều khách hàng đang “khát khao” làm đẹp, ngay cả đối với các nghệ sĩ nổi tiếng cũng không phải ngoại lệ. Vậy đâu là nơi được giới mộ điệu thường xuyên lui tới đâu để “tút lại nhan sắc” của mình?  

“Báo động đỏ” về an toàn thẩm mỹ

“An toàn thẩm mỹ” - cụm từ gây sóng gió dư luận thời gian gần đây dường như đã gián tiếp bật lên sự cảnh giác trong lòng cộng động làm đẹp. Ai mà không muốn trở nên đẹp hơn, ai mà không muốn “trẻ mãi không già”? Nhưng thực tế có thể nói lên rằng “đã mổ xẻ thì sẽ có rủi ro”.

Dù gặp phải nhiều rào cản nhưng nhu cầu căng da, xóa nhăn vẫn không giảm sút 

Trẻ hóa bằng phương pháp phẫu thuật căng da cũng vậy. Nếu đã đụng chạm dao kéo vào cơ thể mình thì sẽ tiềm ẩn nhiều sự cố không thể lường trước được như: nhiễm trùng, chảy máu, sưng phù nề lâu dài hay sốc phản vệ... Vậy, có lối đi nào tuyệt đối an toàn dành cho hành trình “lưu giữ thanh xuân” hay không?

Căng da an toàn thời đại 4.0

Đừng quên rằng ở thời kỳ khoa học công nghệ phát triển như hiện nay, việc “trẻ hóa da không cần phẫu thuật” đã trở thành xu hướng mới trong giới thẩm mỹ. Đây chính là giải pháp căng da tuyệt đối an toàn và hiệu quả, hoàn toàn không gây biến chứng và rủi ro trị liệu, giúp bạn sở hữu làn da căng mịn như thời con gái. 

Một số công nghệ căng da không phẫu thuật xâm lấn có thể kể đến hiện nay như căng da bằng công nghệ Hifu, căng da Thermage, căng da bằng chỉ Collagen, căng da bằng chỉ vàng 24K và tân tiến nhất hiện nay là công nghệ căng da bằng chỉ Collagen-vàng. Căng da với sợi “chỉ lai” Collagen-vàng vừa khắc phục toàn bộ hạn chế của các công nghệ căng chỉ cũ vừa sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về độ bền (chỉ thường chỉ từ 2-3 năm, chỉ collagen-vàng 5-7 năm), hiệu quả điều trị tối đa (chỉ thường 10-20 %, chỉ collagen vàng 30-50%),... 

Căng da bằng chỉ Collagen-vàng - một trong những phương pháp căng da an toàn tuyệt đối được ưa chuộng thời gian gần đây

Vậy, những công nghệ căng da “thần thánh” này đã có mặt tại Việt Nam chưa?

Mách bạn địa chỉ căng da được hàng loạt nghệ sĩ tin dùng

Được biết, viện thẩm mỹ Mega Gangnam tập hợp đầy đủ các công nghệ căng da, trẻ hóa, xóa nhăn không cần phẫu thuật. Đặc biệt, Mega Gangnam mới được chuyển giao công nghệ căng chỉ Collagen-vàng Collagen Gold Fiber từ tập đoàn Mega Hàn Quốc vào tháng 10.2019. Ngoài trang bị máy móc, thiết bị y tế nhập khẩu nguyên chiếc, nơi này cũng sở hữu đội ngũ chuyên gia, bác sĩ 100% đến từ Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trẻ hóa da. 

Diva Thanh Lam được bác sĩ Hàn Quốc thực hiện căng da với sợi Collagen Gold Fiber tại viện thẩm mỹ Mega Gangnam 

Viện thẩm mỹ Mega Gangnam đã thành công trong việc làm đẹp, chăm sóc sức khỏe cho hàng vạn khách hàng trong suốt hơn 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, trong đó rất nhiều người là nghệ sĩ nổi tiếng showbiz Việt: ca sĩ Đan Trường, Lệ Quyên, Thanh Lam, diễn viên Minh Nguyệt, Minh Hằng, Đinh Ngọc Diệp, Trí Chung, Baggio, nghệ sĩ Lê Giang, Kim Tử Long, Xuân Hinh, MC Thảo Vân, Thanh Bạch, Trác Thúy Miêu…

 

Danh hài Xuân Hinh sau 1 giờ thực hiện căng chỉ Collagen Gold Fiber

 

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh sau liệu trình căng chỉ Collagen Gold  Fiber


0932278888 Đăng ký 18006257