Đã ngoài 40 nhưng Đan Trường luôn phải mang theo giấy tờ tùy thân vì nói không ai tin ở Mỹ

Sinh năm 1976 và được biết đến với biệt danh “anh Bo", Đan Trường như một biểu tượng của làn sóng hát nhạc Hoa lời Việt những năm cuối thập niên 90 tại Việt Nam. Anh cũng được coi là ca sĩ có sự nghiệp thành công, ảnh hưởng lớn tới việc phổ biến dòng nhạc sử ca, dân ca đến khán giả trẻ.


Mới đây, trong một sự kiện tại Biên Hoà, Đan Trường đã có những lời chia sẻ khiến người hâm mộ ngạc nhiên, anh cho biết: “Khi ở Mỹ đi đâu tôi cũng cầm theo giấy tờ vì hiếm người tin Trường đã ngoài 40 tuổi vì trông vẻ ngoài của Trường quá trẻ"


Mặc dù chụp cùng cậu học trò tuổi 2x nhưng Đan Trường không hề “kém sắc" mà còn có phần tươi tắn hơn.


Trước đó, trong video cover ca khúc "Khi đã yêu", Đan Trường được khen điển trai và trẻ trung không kém cậu học trò - nam ca sĩ 22 tuổi Trung Quan. Chẳng những thế, anh còn thay đổi kiểu tóc “xì- tin" hơn, tạm thời xa mái tóc “bổ luống" đã làm nên thương hiệu hình ảnh của Đan Trường nhiều năm trước. Trải qua nhiều năm tháng nhưng nam ca sĩ chẳng có dấu hiệu già đi mà trông lại trẻ trung hơn nữa. 

Căng chỉ Collagen Smart Fiber - bí quyết giúp làn da “trẻ mãi không già" của Đan Trường

Chỉ nhìn vào ngoại hình, hiếm người tin rằng Đan Trường đã 43 tuổi. Để có được vẻ ngoài trẻ trung như vậy thì ngoài việc tuân thủ một chế độ ăn uống sinh hoạt nghiêm ngặt, Đan Trường còn có một bí quyết riêng giúp mình “mãi mãi tuổi hai mươi": đó là căng da bằng chỉ Collagen Smart Fiber tại viện thẩm mỹ Gangnam. “Khi bước vào tuổi 42, mặc dù luôn cẩn thận chăm sóc vẻ ngoài của mình nhưng trên khuôn mặt của Trường vẫn xuất hiện những nếp nhăn tại khóe mắt, quầng thâm, bọng mắt... khiến mỗi lần ra đường hay xuất hiện trước công chúng Trường phải trang điểm khá kĩ để không bị...mất danh hiệu “trẻ mãi không già", nam ca sĩ tâm sự.

Chuyên gia Hàn Quốc đang tư vấn cho anh Bo Đan Trường liệu trình trẻ hóa, xóa nhăn phù hợp để đạt kết quả tốt nhất.


Phương pháp căng da mặt bằng chỉ Collagen Smart Fiber được thực hiện trong thời gian ngắn, không phải phẫu thuật, không đau đớn và mang lại hiệu quả nhanh chóng.


Kết quả bất ngờ chỉ sau 60 phút thực hiện liệu trình, Đan Trường đã trở lại tuổi 20.


Sau 60 phút thực hiện liệu trình căng chỉ Collagen Smart Fiber, các quầng thâm, bọng mắt và vết chân chim ở khóe mắt ca sĩ đã biến mất. Làn da căng mịn, rạng rỡ như “tuổi 20” đã khiến Đan Trường vô cùng hài lòng vào phương pháp này. “Trường nghĩ từ bây giờ mình đã có thể tự tin để mặt mộc mỗi khi ra đường hoặc biểu diễn mà không cần phải trang điểm cầu kỳ nữa!”, nam ca sĩ vui mừng chia sẻ. 

Bí quyết giúp Đan Trường đẹp mãi tuổi 20 của anh Bo Đan Trường


0932278888 Đăng ký 18006257