“Bỏ túi” các phương pháp giảm béo nhanh – an toàn, kịp đẹp chơi Tết

Tết đã đến rất gần rồi, và chẳng vui chút nào nếu bạn vẫn chưa đủ “eo ót” để diện những bộ cánh thật xinh đẹp lộng lẫy. Hãy cùng chuyên mục điểm danh những phương pháp giảm béo không cần phẫu thuật mà vẫn hiệu quả để tự tin khi Tết đến xuân về nhé.

Giảm béo Smart Lipo (http://gangnam.com.vn/giam-beo-nhanh.html ).

Được coi là công nghệ giảm béo tốt nhất, hiện đại nhất hiện nay. Giảm béo Lipo được chính các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ của bệnh viên y khoa quốc tế Seoul nghiên cứu và sáng lập ra. Phải tốn thời gian 5 năm, các bác sĩ mới đưa ra được công nghệ giảm béo Smart Lipo.

Hiểu được những đau đớn khi giảm béo bằng phẫu thuật là như thế nào, những biến chứng của giảm béo bằng phẫu thuật hay hút mỡ nguy hiểm ra sao nên các bác sĩ đã nghiên cứu ra công nghệ giảm béo Smart Lipo để nhằm khắc phục hết những nhược điểm đó. Tức là muốn giúp cho mọi người có thể giảm được béo hiệu quả nhưng lại không phải chịu đau đớn, không phải lo sợ về các di chứng giảm béo.

Hiện nay, công nghệ giảm béo Smart Lipo đã được viện thẩm mỹ Gangnam, địa chỉ giảm béo uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh sử dụng độc quyền. Với công nghệ giảm béo hàng đầu này, viện thẩm mỹ Gangnam đã giúp giảm béo thành công cho nhiều người, dù là những người khó giảm béo nhất.

Giảm béo Lipo là giảm béo bằng enzym sinh học chứ không phải là phẫu thuật hay hút mỡ. Các enzym sinh học sẽ được cấy trực tiếp vào cơ thể để nhằm phá hủy các tế bào mỡ, đồng thời đào thải chúng ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên.

Ngoài ra, giảm béo Smart Lipo còn có sự liên kết với các sợi chỉ collagen để làm kéo căng da, nhất là để ngăn chặn chất béo bị tích tụ lại. Vì thế, hiệu quả của giảm béo Lipo có thể duy trì trong thời gian dài.

“Bỏ túi” các phương pháp giảm béo nhanh – an toàn, kịp đẹp chơi Tết - 1

Ca sỹ Hạnh Nguyên là một trong số hàng ngàn khách hàng đã trải nghiệm công nghệ Smart Lipo

Và đã thành công khi giảm đến 25 cm vòng 2  chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất

Chú ý: Viện giảm béo Gangnam đang áp dụng ưu đãi kép: vừa giảm 30% chi phí liệu trình, vừa tặng 1 lần trẻ hóa 30 triệu cho khách hàng sử dụng dịch vụ giảm béo Smart Lipo. Quý độc giả có thể đăng kí nhận ưu đãi tại đây https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSen9tJWfOgHjBqB0qcBdXd0EZEtwpIkrygVKZnWCQibKxh2mA/viewform

Giảm béo Contri Lipo (http://xaamspa.com/giambeo/)

Giảm béo Contri Lipo là công nghệ giảm béo bằng cách cấy enzym tiêu mỡ nổi tiếng thuộc viện thẩm mỹ Xaam. Công nghệ này cũng có khả năng giảm mỡ, giảm số đo vô cùng đáng nể (có thể giảm 20 -25 cm vòng bụng) mà không cần phẫu thuật hay nghĩ dưỡng. Tuy không có khả năng kéo cao cơ chảy xệ như công nghệ giảm béo Smart Lipo, nhưng đây cũng là sự lựa chọn của rất nhiều chị em nhờ chi phí điều trị mềm hơn so với Smat Lipo.

“Bỏ túi” các phương pháp giảm béo nhanh – an toàn, kịp đẹp chơi Tết - 3

Nhiều chị em đã lấy lại được vóc dáng nhờ công nghệ giảm béo Contri Lipo từ viện thẩm mỹ Xaam

Giảm béo dưỡng sinh Hàn Quốc

Phương pháp giảm béo dưỡng sinh Hàn Quốc chú trọng vào các động tác bấm huyệt

Bằng cách sử dụng các động tác bấm huyệt và công nghệ RF làm nóng, kích thích sự đào của các mô mỡ, phương pháo giảm béo dưỡng sinh Hàn Quốc cũng là một trong những sự lựa chọn yêu thích của nhiều chị em. Công nghệ này có thể giúp bạn giảm được 5 -10 cm mỡ thừa sau 1 liệu trình điều trị (khoảng 10 lần),  khả năng tái béo cũng cao hai công nghệ kể trên do phần lớn tác động của công nghệ này là giảm lượng nước có trong các tế bào mỡ chứ không triệt tiêu được toàn bộ tế bào mỡ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thon thả hơn trong dịp Tết này với chi phí tiết kiệm thì đây vẫn là 1 sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Giảm béo cổ truyền Trung Hoa

Giảm béo cổ truyền Trung Hoa mạnh về các động tác massage

Tương tự như phương pháp giảm béo dưỡng sinh Hàn Quốc, giảm béo cổ truyền trung hoa cũng có khả năng giảm số đo cơ thể nhờ khả năng giảm lượng nước trong các tế bào mỡ. Nhưng nếu như phương pháp giảm béo dưỡng sinh Hàn Quốc chú trọng vào động tác bấm huyệt thì phương pháp giảm béo có nguồn gốc đến từ Trung Hoa lại thiên về massage (chị em thường gọi là “đánh bụng”), dùng lực kết hợp với tinh chất để hóa lỏng mỡ. Phương pháp này cũng có thể giúp bạn giảm khoảng 10 cm vòng bụng sau 1 liệu trình điều trị.

Theo nguồn Vietbao.vn: http://vietbao.vn/Dep/Bo-tui-cac-phuong-phap-giam-beo-nhanh-an-toan-kip-dep-choi-Tet/170339900/112/


0932278888 Đăng ký 18006257