“Bỏ túi” các phương pháp giảm béo nhanh – an toàn, kịp đẹp chơi Tết

Tết đã đến rất gần rồi, và chẳng vui chút nào nếu bạn vẫn chưa đủ “eo ót” để diện những bộ cánh thật xinh đẹp lộng lẫy. Hãy cùng chuyên mục điểm danh những phương pháp giảm béo không cần phẫu thuật mà vẫn hiệu quả để tự tin khi Tết đến xuân về nhé.

Giảm béo Smart Lipo (http://gangnam.com.vn/giam-beo-nhanh.html ).

Đây là công nghệ giảm béo không phẫu thuật được coi là “cực phẩm” của Viện Giảm Béo Gangnam, một thẩm mỹ viện đã có mặt 10 năm trên thị trường Việt Nam và được đầu tư bài bản bởi tập đoàn Mega nổi tiếng Hàn Quốc. Công nghệ này rất đáng để quan tâm bởi hiệu quả giảm béo đáng kinh ngạc: có thể giảm đến 30 cm vòng 2, 90% mỡ thừa ở bụng, bắp chân, bắp tay, đùi, lưng, vai, hông… nhờ tác dụng hủy mỡ triệt để (cả nhân và màng tế bào mỡ) của loại enzym tiêu mỡ đã được chứng nhận an toàn và hiệu quả bởi KFDA. Ngoài việc cấy enzym giảm béo, liệu trình giảm béo Smart Lipo còn có sự hiện diện của mạng lưới sợi collagen sinh học nhằm kéo cao cơ chảy xệ (đặc biệt là bụng dưới), đồng thời ngăn cản sự tích tụ trở lại, giúp cho hiệu quả giảm béo được duy trì bền vững (ít nhất trong 5 năm). Vì thế là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người bị “xổ bụng” sau sinh hoặc nhão cơ do tuổi tác hay đã béo lâu năm, lượng mỡ cứng tích tụ nhiều.

“Bỏ túi” các phương pháp giảm béo nhanh – an toàn, kịp đẹp chơi Tết - 1

Ca sỹ Hạnh Nguyên là một trong số hàng ngàn khách hàng đã trải nghiệm công nghệ Smart Lipo

Và đã thành công khi giảm đến 25 cm vòng 2  chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất

Chú ý: Viện giảm béo Gangnam đang áp dụng ưu đãi kép: vừa giảm 30% chi phí liệu trình, vừa tặng 1 lần trẻ hóa 30 triệu cho khách hàng sử dụng dịch vụ giảm béo Smart Lipo. Quý độc giả có thể đăng kí nhận ưu đãi tại đây https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSen9tJWfOgHjBqB0qcBdXd0EZEtwpIkrygVKZnWCQibKxh2mA/viewform

Giảm béo Contri Lipo (http://xaamspa.com/giambeo/)

Giảm béo Contri Lipo là công nghệ giảm béo bằng cách cấy enzym tiêu mỡ nổi tiếng thuộc viện thẩm mỹ Xaam. Công nghệ này cũng có khả năng giảm mỡ, giảm số đo vô cùng đáng nể (có thể giảm 20 -25 cm vòng bụng) mà không cần phẫu thuật hay nghĩ dưỡng. Tuy không có khả năng kéo cao cơ chảy xệ như công nghệ giảm béo Smart Lipo, nhưng đây cũng là sự lựa chọn của rất nhiều chị em nhờ chi phí điều trị mềm hơn so với Smat Lipo.

“Bỏ túi” các phương pháp giảm béo nhanh – an toàn, kịp đẹp chơi Tết - 3

Nhiều chị em đã lấy lại được vóc dáng nhờ công nghệ giảm béo Contri Lipo từ viện thẩm mỹ Xaam

Giảm béo dưỡng sinh Hàn Quốc

Phương pháp giảm béo dưỡng sinh Hàn Quốc chú trọng vào các động tác bấm huyệt

Bằng cách sử dụng các động tác bấm huyệt và công nghệ RF làm nóng, kích thích sự đào của các mô mỡ, phương pháo giảm béo dưỡng sinh Hàn Quốc cũng là một trong những sự lựa chọn yêu thích của nhiều chị em. Công nghệ này có thể giúp bạn giảm được 5 -10 cm mỡ thừa sau 1 liệu trình điều trị (khoảng 10 lần),  khả năng tái béo cũng cao hai công nghệ kể trên do phần lớn tác động của công nghệ này là giảm lượng nước có trong các tế bào mỡ chứ không triệt tiêu được toàn bộ tế bào mỡ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thon thả hơn trong dịp Tết này với chi phí tiết kiệm thì đây vẫn là 1 sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Giảm béo cổ truyền Trung Hoa

Giảm béo cổ truyền Trung Hoa mạnh về các động tác massage

Tương tự như phương pháp giảm béo dưỡng sinh Hàn Quốc, giảm béo cổ truyền trung hoa cũng có khả năng giảm số đo cơ thể nhờ khả năng giảm lượng nước trong các tế bào mỡ. Nhưng nếu như phương pháp giảm béo dưỡng sinh Hàn Quốc chú trọng vào động tác bấm huyệt thì phương pháp giảm béo có nguồn gốc đến từ Trung Hoa lại thiên về massage (chị em thường gọi là “đánh bụng”), dùng lực kết hợp với tinh chất để hóa lỏng mỡ. Phương pháp này cũng có thể giúp bạn giảm khoảng 10 cm vòng bụng sau 1 liệu trình điều trị.

Theo nguồn Vietbao.vn: http://vietbao.vn/Dep/Bo-tui-cac-phuong-phap-giam-beo-nhanh-an-toan-kip-dep-choi-Tet/170339900/112/


0932278888 Đăng ký 18006257