Bão ưu đãi cho siêu phẩm giảm béo từ thẩm mỹ viện của đại gia Hàn Quốc

Giảm béo: thật khó, nhưng cũng dễ vô cùng

Thừa cân, béo phì, bụng mỡ… từ lâu đã là chủ đề “nói mãi không hết” của con người trong thế giới hiện đại. Việc thiết lập một chế độ ăn kiêng - luyện tập khắt khe rồi từ bỏ giữa chừng không phải là câu chuyện mới mẻ. Nhiều công nghệ thực tế chỉ ép nước ra khỏi cơ thể, sau 1 vài tuần béo lại hoàn béo cũng khiến lòng tin về sản phẩm công nghệ hỗ trợ giảm cân bị giảm đi đáng kể.

Thế nhưng ở chiều ngược lại, với nhiều người thì việc thừa cân, béo phì hay vòng eo ngẫn mỡ lại không phải vấn đề khó giải quyết, trong đó có ca sỹ Hạnh Nguyên. Với cô ca sỹ có biệt danh “Yêu nữ hàng hiệu”, thì việc giảm mỡ, giảm cân giờ đây cũng không còn là thử thách. Nữ ca sỹ bật mí: Vũ Hạnh Nguyên thực sự thích thân hình thon gọn mảnh mai. Thế nhưng trước giờ thì vóc dáng Nguyên lại thuộc dạng tròn tròn, nhất là từ hồi yêu anh Cường thì lại còn tròn hơn. Mình lại còn rất đam mê thời trang nữa, nên việc không được thon thả khiến mình rất đau đầu. Và thế là mình đã lựa chọn công nghệ giảm béo Smart Lipo  (http://gangnam.com.vn/giam-beo-khong-phau-thuat/smartlipo/giam-beo-smart-lipo.372659.aspx ) tại Viện Giảm Béo Gangnam. Sau khi thực hiện giảm béo bằng Smart Lipo xong, mình thấy quyết định đến với Gangnam thực sự là rất đúng đắn. Lúc trước giảm béo, mình cứ lo sợ là bị đau thế mà cuối cùng lại không có cảm giác đau gì. Nhất là, sau thời gian 20 ngày kể từ khi giảm béo, mình đã giảm được 20cm vòng bụng, từ 87 xuống còn 67 cm. Quá tuyệt vời luôn".

Bác sỹ Hàn Quốc tại Viện Giảm Béo Gangnam trực tiếp kiểm tra và điều trị giảm béo cho “yêu nữ hàng hiệu” Hạnh Nguyên

Hình ảnh Hạnh Nguyên khi mới đến Gangnam điều trị giảm béo và khi đến kiểm tra sau 20 ngày

Hay như hotgirl – nhà thiết kế Kim Tiên, việc duy trì vóc dáng thon gọn cũng trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết từ khi cô biết đến công nghệ giảm béo Smart Lipo. Hotgirl chia sẻ: “Smart Lipo là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn có thân hình thon gọn, săn chắc mà lại bận rộn như Tiên. Chỉ thực hiện trong khoảng 1h mà Tiên đã giảm đến 26 cm vòng eo, và đến nay đã hơn 1 năm kể từ ngày điều trị mà vóc dáng Tiên vẫn được duy trì như mình mong muốn ”

Sau điều trị Smart Lipo tại Viện Giảm Béo Gangnam…

Hotgirl Kim Tiên đã có được vòng eo 59 mơ ước

Công nghệ giảm béo Smart Lipo được ca sỹ Hạnh Nguyên và hotgirl Kim Tiên ca ngợi hết lời là công nghệ giảm béo độc quyền tại Viện Giảm Béo Gangnam. Trên thị trường hiện nay, công nghệ này đang gây chú ý và đánh giá cao bởi khả năng giảm béo, giảm số đo ấn tượng (giảm từ 5 – 10 kg cân nặng, 20 – 30 cm vùng bụng, 90% mỡ thừa trên nhiều vùng cơ thể như bắp tay, bắp chân, lưng, hông, nọng cằm…), thời gian điều trị ngắn (khoảng 60 – 90 phút), hoàn toàn không phẫu thuật, không cần nghỉ dưỡng và đặc biệt là tuyệt đối an toàn, không có tác dụng phụ. Công nghệ này đã được KFDA chứng nhận hiệu quả và an toàn.
 
Theo nguồn 24h.com.vn: https://www.24h.com.vn/lam-dep-moi-ngay/bao-uu-dai-cho-sieu-pham-giam-beo-tu-tham-my-vien-cua-dai-gia-han-quoc-c673a927905.html


0932278888 Đăng ký 18006257