3 điều tưởng không sai mà “sai không tưởng” về giảm cân

1. Thực phẩm chức năng có thể giúp bạn giảm cân

Hiện nay có rất nhiều loại thực phẩm chức năng được khẳng định là có tác dụng tuyệt vời đối với quá trình giảm cân, tuy nhiên sự thật là chúng không hề có hiệu quả như quảng cáo.

Thực tế, chỉ một số rất ít thực phẩm chức năng có tác dụng lên quá trình giảm cân, và những loại tốt nhất cũng chỉ có thể giúp bạn giảm được 1 – 2 kg sau vài tháng sử dụng.

3 dieu tuong khong sai ma “sai khong tuong” ve giam can - 1

2. Béo phì không phải bệnh lý, chỉ là do bạn không đủ nỗ lực giảm cân

Cực kỳ sai lầm khi cho rằng việc tăng/giảm cân nặng là có thể “lựa chọn”, tùy thuộc vào ý chí, nỗ lực của mỗi người. Béo phì là một chứng rối loạn phức tạp gây ra bởi hàng tá các yếu tố khác nhau.

Nghiên cứu chỉ ra, gene di truyền và nhiều chứng bệnh có thể làm gia tăng nguy cơ tăng cân. Cơ thể chúng ta có nhiều loại hooc-môn và cơ chế sinh học với nhiệm vụ kiểm soát cân nặng. Tuy nhiên, ở những người béo phì, những cơ chế hoặc hooc-môn này có xu hướng bị rối loạn, làm cho họ khó giảm cân hơn và dễ tăng cân lại.

3 dieu tuong khong sai ma “sai khong tuong” ve giam can - 2

3. “Ăn ít, hoạt động nhiều”

“Ăn ít” giúp nạp ít calo, “hoạt động nhiều” giúp thải nhiều calo – lời khuyên này thoạt nghe có vẻ khá lo-gic trong quá trình giảm cân của bạn. Tuy nhiên, trên thực tế, lời nó khá tai hại cho những người gặp vấn đề nghiêm trọng về cân nặng. Hầu hết những người làm theo lời khuyên này cuối cùng vẫn tăng cân trở lại.

Bởi thực hiện chế độ ăn và các bài tập để giảm cân cần một sự thay đổi lớn và lâu dài về cả quan điểm lẫn hành vi. Chỉ đưa ra một lời khuyên “ăn ít đi, hoạt động nhiều hơn” rõ ràng là không đủ, bởi nó cũng giống như bảo người trầm cảm hãy vui lên, hoặc bắt người nghiện rượu đừng uống vậy.

Rõ ràng thì việc giảm cân – giảm béo là 1 cuộc chiến vô cùng gian nan, và có đến hàng trăm lý do khiến bạn là người chiến bại. Tuy nhiên, tin vui cho tất cả những ai đang không may cố só đo quá khổ, cân nặng vượt chuẩn hoặc đơn giản là muốn có đường cong gợi cảm hơn là đã có 1 phương pháp có thể giúp bạn dễ dàng có được số đo/cân nặng như ý: công nghệ Smart Lipo.

Đây là liệu trình giảm béo – kéo cao bụng chảy độc quyền tại Viện Giảm Béo Gangnam – 1 thành viên của tập đoàn khách sạn – y tế Mega hàng đầu hàng Quốc. Công nghệ này sở hữu một loạt ưu điểm mà có thể nói khó có cái tên nào có thể thay thế: không phẫu thuật, không đau đớn, thời gian điều trị ngắn (chỉ trong khoảng 60 – 90 phút), hiệu quả giảm mỡ vượt trội (có thể giảm từ 80 – 90% mỡ thừa) và đặc biệt là khả năng kéo cao cơ (bụng, đùi, bắp tay, bắp chân) chảy xệ xuất sắc, giúp phần điều trị không chỉ thon gọn mà còn săn chắc, trẻ trung (và đặc biệt thích hợp với các chị em bị bụng chảy do trải qua sinh nở).

3 dieu tuong khong sai ma “sai khong tuong” ve giam can - 3
Diễn viên Minh Nguyệt giảm 25 cm vòng bụng chỉ sau 1 tháng trị liệu với công nghệ giảm béo Smart Lipo
3 dieu tuong khong sai ma “sai khong tuong” ve giam can - 4
Yêu nữ hàng hiệu – ca sỹ Hạnh Nguyên giảm đến 25 cm vòng eo để có thể diện những bộ cánh sexy
3 dieu tuong khong sai ma “sai khong tuong” ve giam can - 5
Chị Mai (Khâm Thiên) lột xác hoàn toàn sau khi giảm béo Smart Lipo
3 dieu tuong khong sai ma “sai khong tuong” ve giam can - 6
Cũng nhờ Smart Lipo, Chị Thanh Loan (giám đốc công ty bảo hiểm UIC) lấy lại vóc dáng mi - nhon


Theo eva.vn: https://eva.vn/lam-dep-moi-ngay/3-dieu-tuong-khong-sai-ma-sai-khong-tuong-ve-giam-can-c291a351405.html?preview=1

0932278888 Đăng ký 18006257