Sao với Gangnam

 • MC THẢO V N: “LÀM MẸ LÀ PHẢI CÓ TRÁCH NHIỆM HẠNH PHÚC

  MC THẢO V N: “LÀM MẸ LÀ PHẢI CÓ TRÁCH NHIỆM HẠNH PHÚC"

  MC Thảo Vân được nhiều người yêu mến với vai trò là một người dẫn dắt kỳ cựu của các chương trình hài. Với giọng nói ấm áp, ngọt ngào, lối dẫn nhẹ nhàng, dù chỉ xuất hiện rất ngắn, nhưng cô vẫn luôn được coi là một nhân tố không thế thiếu mỗi khi Táo Quân lên sóng những dịp Tết đến, xuân về. Thảo Vân chia sẻ, cô hiện tại đang có một cuộc sống bình thường như bản thân mong muốn. Giống như mọi người, Thảo Vân đi làm, và có một gia đình nho nhỏ với một cậu con trai, được làm những việc mình thích và có khả năng làm những việc đó. Hiện nay, ngoài việc dẫn chương trình, công việc chính hiện nay của MC Thảo Vân còn là một công chức nhà nước tại Văn phòng Công đoàn, Đại học Quốc gia Hà Nội.

 • MC THANH BẠCH BẤT NGỜ BẬT MÍ BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG

  MC THANH BẠCH BẤT NGỜ BẬT MÍ BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG

  Là một trong những MC, diễn viên nổi tiếng hàng đầu trên sóng truyền hình, ít ai ngờ được sự thành công trong lối diễn dí dỏm ấy của MC Thanh Bạch lại đến từ một điều tưởng chừng rất đơn giản.


 • Sở hữu làn da như gái đôi mươi, NSƯT Minh Đức tiết lộ bí quyết “trẻ mãi không già”

  Sở hữu làn da như gái đôi mươi, NSƯT Minh Đức tiết lộ bí quyết “trẻ mãi không già”

  Nổi tiếng với những vai diễn trẻ hơn so với tuổi đời U80 của mình, NSƯT Minh Đức “nằm lòng" một rổ bí quyết để “trẻ mãi không già’’.


 • NSND Quốc Anh tìm lại nụ cười sảng khoái, đẩy lùi lão hóa

  NSND Quốc Anh tìm lại nụ cười sảng khoái, đẩy lùi lão hóa