Contrilipo- giảm hông

 1. Mỡ thừa phát sinh ở từng vùng tùy thuộc vào thể trạng của mỗi người. Theo thực tế khảo sát của chúng tôi, mỡ thừa bị tích lũy tại hai bên hông thường chủ yếu phát sinh là do chế độ ăn uống. Chế độ ăn uống không hợp lý, ăn quá nhiều thức ăn giàu chất béo, thức ăn chiên xào...dẫn đến làm dư thừa calo, dư thừa chất béo, từ đó khiến cho hai bên hông cũng bị tích lũy mỡ theo.
 2. Hoặc nguyên nhân khác dẫn đến bị béo hông có thể là do các bạn lười vận động nên đã làm cho cơ thể không được tiêu hao năng lượng, khiến cho năng lượng không được chuyển hóa, tạo thành chất béo tích lũy lại hai bên hông.
Hình ảnh có liên quan
 1. Những người làm việc văn phòng thì mỡ thừa thường tích tụ nhiều ở vùng bụng và 2 bên hông. Để giải quyết vấn đề đó, công nghệ Contri Lipo ra đời dựa trên nguyên lý sinh trưởng của tế bào mỡ trắng và cơ chế giảm tích tụ và tăng ly giải mỡ trắng từ cấp độ tế bào.
 2. Giảm mỡ hông với Contri Lipo là phương pháp giảm mỡ không phẫu thuật thế hệ mới hiện nay, đã được kiểm chứng về tính an toàn và hiệu quả đối với người sử dụng bởi tổ chức FDA đồng thời khắc phục được nhược điểm của các thế hệ giảm mỡ trước đây như không cần phải phẫu thuật, không gây đau, không phải gây mê.

Ưu điểm dịch vụ
 1. Mỡ thừa nhanh chóng được loại bỏ, không có cơ chế quay trở lại 
 2. An toàn, hạn chế cắt rạch, không xâm lấn
 3. Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng
 4. Sắp xếp lại tế bào collagen kéo theo hiệu ứng làm săn chắc da, sau hút mỡ da không có hiện tượng chảy xệ, nhão chùng.
Đối tượng
 1. Phù hợp với cả nam và nữ
 2. Đặc biệt phù hợp với chị em làm việc văn phòng phải ngồi nhiều, không vận động nhiều.
 3. Dành cho các khách hàng muốn làm láng mịn da, trị da sần vỏ cam (cellulite).
 4. Chỉnh sửa các khuyết điểm lồi lõm do các phương pháp hút mỡ cổ điển gây ra.

Quy trình
0932278888 Đăng ký 18006257