Căng chỉ Collagen Smart Fiber

 • Căng da bằng chỉ Collagen Smart Fiber

  Căng da bằng chỉ Collagen Smart Fiber

 • Căng chỉ Collagen Smart Fiber- vùng khóe miệng/ má

  Căng chỉ Collagen Smart Fiber- vùng khóe miệng/ má

  1. Tuổi càng cao thì nếp nhăn xuất hiện ngày càng nhiều, nhất là ở vùng khóe miệng, vì đây là vùng phải hoạt động nhiều. Khi tuổi càng cao, quá trình sản sinh collagen tự nhiên của da bị chậm lại, từ đó làm cho da bị khô, đàn hồi kém hơn nên dẫn đến xuất hiện nhiều nếp nhăn hơn. Nếp nhăn vùng khóe miệng sẽ khiến cho chúng ta nhìn già đi nhiều. Vì vậy, ngay khi còn trẻ, các chị em nên thực hiện chăm sóc vùng da khóe miệng hoặc hãy "cập nhật" ngay cho mình một công nghệ xóa nhăn khóe miệng hiệu quả nhất để có thể xử lý các nếp nhăn đó bất cứ lúc nào.
 • Căng chỉ collagen- vùng cằm

  Căng chỉ collagen- vùng cằm

  1. Thời gian chính là kẻ thù của sắc đẹp. Khi đến tuổi 25 làn da bắt đầu quy luật lão hóa nhưng chỉ khi đến tuổi 30 thì dấu hiệu lão hóa mới được biểu hiện rõ rệt ra bên ngoài. Đó chính là lý do vì sao khi phụ nữ bước sang tuổi 30 sẽ xuất hiện những nếp nhăn và sự chảy xệ trên da mặt khiến bạn trở nên già đi trông thấy.

 • Căng chỉ collagen- vùng cổ

  Căng chỉ collagen- vùng cổ

  • Bình thường chúng ta chỉ nhớ đến chăm sóc da mặt mà "lãng quên" đi phải chăm sóc da cổ. Vậy nên, theo thời gian da, vùng da cổ bắt đầu trở nên "già cỗi" hơn so với vùng da mặt. Biểu hiện là da bị chảy xệ, thâm sạm. Chính điều đó đã làm cho chúng ta trông trở nên "cũ kĩ", già nua hơn. Vì vậy, ngay từ bây giờ, các chị em hãy tiến hành chăm sóc da cổ bằng cách thực hiện làm căng da bằng căng chỉ collagen để nhằm lấy lại sự trẻ trung cho vùng da cổ.

  Hình ảnh có liên quan

 • Căng chỉ collagen- vùng mắt

  Căng chỉ collagen- vùng mắt

  1. Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, là tâm điểm của khuôn mặt và cũng là nơi dễ dàng chinh phục ánh mắt của người đối diện. Theo thời gian, đôi mắt dần mất đi sự tươi tắn bởi những dấu hiệu tuổi tác như: xuất hiện bọng mỡ, sụp mí, hay có nhiều vết chân chim…đó chính là biểu hiện của việc da bị lão hóa, lượng collagen suy giảm nhanh chóng khiến da không có sự đàn hồi, kết nối dẫn đến việc hình thành các nếp nhăn. Các chị em nên biết trên gương mặt thì vùng đuôi mắt là vùng da rất dễ bị nhăn. Bởi vì sao? Bởi làn da xung quanh mắt chứa ít dầu hơn so với các phần còn lại trên gương mặt. Do đó, chúng rất dễ nhạy cảm với những tác động từ bên ngoài môi trường (ánh nắng, bụi bẩn, chất độc hại…) nên là nơi nhanh bị lão hóa.
  Kết quả hình ảnh cho nhăn mắt

 • Căng chỉ collagen- vùng trán

  Căng chỉ collagen- vùng trán

  1. Ngoài sự tác động của di truyền, nội tiết tố, môi trường hay làm dụng quá nhiều mỹ phẩm thì tuổi tác chính là nguyên nhân chính của sự lão hóa da. Da vùng trán là một trong những vị trí xuất hiện dấu hiệu lão hóa sớm do vùng này thường xuyên chịu tác động từ ánh sáng mặt trời và là các cơ biểu hiện cảm xúc hoạt đông mạnh. Từ độ tuổi 35 trở lên, vùng trán xuất hiện nhiều nếp nhăn nằm ngang, khiến khuôn mặt già nua và khó tính. Với một số người, da vùng trán lão hóa nhanh hơn các vùng khác, vì vậy, chỉ cần thực hiện căng da vùng trán cũng có thể giúp trẻ ra từ nhiều tuổi

0932278888 Đăng ký 18006257